• Youtube
  • Facebook

Massage nâng ngực đúng cách liệu bạn có biết?

11:46:04 - 08/07/2013 - admin

Massage nâng ngực giúp tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng, tuy nhiên liệu bạn đã biết cách làm đúng chuẩn? Những gợi ý sau sẽ giúp bạn có được gợi ý quan trọng!                                          Massage nâng ngực khi tắm là thời điểm lý tưởng Không nên kéo căng da Khi massage bằng tay, không […]

Massage nâng ngực giúp tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng, tuy nhiên liệu bạn đã biết cách làm đúng chuẩn? Những gợi ý sau sẽ giúp bạn có được gợi ý quan trọng!

Những lưu ý khi massage nâng ngực 2

                                         Massage nâng ngực khi tắm là thời điểm lý tưởng

Không nên kéo căng da

Khi massage bằng tay, không nên kéo căng da ngực. Việc kéo căng da ngực khi massage sẽ làm cho vùng da này mỏng và căng hơn khiến cho núi đôi không được nâng đỡ “vững chắc” như trước và có thể bị chảy xệ. Điều này còn làm ảnh hưởng đến những điểm nhạy cảm trên vùng da đặc biệt này, làm mất đi vẻ tự nhiên và những chuyển động gợi cảm của núi đôi. Nguy hiểm hơn, khi phần da ngực căng và mỏng hơn thì sẽ dễ dàng bị tổn thương và viêm nhiễm đến các cơ quan bên trong đấy!

 

Lưu ý khi massage nâng ngực bằng nước

Cách massage ngực khi tắm thường được các chuyên gia khuyến khích bởi sẽ làm tăng hiệu quả của việc massage núi đôi. Tuy nhiên, nhiệt độ nước tắm lại chính là “thủ phạm” gây phản tác dụng của việc này. Nếu nhiệt độ nước quá thấp (dưới 20 độ C), việc massage sẽ không đạt hiệu quả mà còn làm cho sức khỏe núi đôi bị ảnh hưởng do máu khó lưu thông. Vì vậy, bạn nên sử dụng nước ấm khi massage cho núi đôi nhưng không vượt quá 37 độ C. Nhiệt độ cao cũng sẽ “chọc tức” bộ ngực và làm cho núi đôi nhanh chóng nhão ra, chảy xệ, khiến cho vùng da ở núi mất đi tính đàn hồi và dễ bị lão hóa. Về lâu dài, núi đôi bị mất đi sự “bảo vệ” của lớp da bên ngoài, vì vậy mà dễ dàng mắc phải các căn bệnh viêm nhiễm. Chú ý về thời gian massage để nâng ngực nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Những lưu ý khi massage nâng ngực 1

Tận dụng nước để massage ngưc

Vệ sinh khi massage núi đôi

Vệ sinh núi đôi rất quan trọng. Cần vệ sinh sạch sẽ trước, trong và sau khi massage cho núi đôi bởi đây là vùng rất nhạy cảm, nên nếu chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra tác dụng ngược. Những “vật thể lạ” có thể dễ dàng lọt vào nhũ hoa, gây tắc nghẽn ống sữa, rối loạn tiết sữa làm ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của bạn nữ sau này. Hơn thế nữa, việc massage không vệ sinh có thể làm cho núi đôi dễ dàng bị viêm nhiễm, sưng và đau…

Thời gian massage nâng ngực

Sáng sớm và buổi tối là hai thời điểm tốt nhất để massage cho núi đôi. Việc massage cũng cần được duy trì liên tục và đều đặn thì mới đạt hiệu quả. Mỗi lần massage chỉ nên kéo dài từ 10 đến 15 phút. Nếu massage trong thời gian quá ngắn hoặc quá dài sẽ không đạt hiệu quả, làm cho núi đôi bị nhão và chảy xệ vì liên tục bị tác động.

Đặc biệt, bạn cần lưu ý không nên thực hiện massage liền trước, sau và trong thời kì nguyệt san, vì lúc này ngực thường bị cương, rất dễ tổn thương và gây đau. Tránh những động tác massage mạnh, vì những động tác mạnh tay khi massage còn khiến cho các tia mạch máu bên trong bị vỡ, cháy máu trong, từ đó hình thành sự tụ máu dẫn đến khối u. Đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến căn bệnh ung thư vú rất nguy hiểm cho các bạn nữ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook