• Youtube
  • Facebook

Những mẹo trị hôi nách sau sinh cực đơn giản cho chị em

09:42:45 - 20/01/2016 - admin

Sau khi sinh rất nhiều chị em bị bệnh hôi nách hành hạ.Nhưng đừng quá lo lắng bởi đã có những mẹo vặt trị hôi nách sau khi sinh cực kỳ đơn giản cho chị em Trị hôi náchsau sinh bằng tổ kiến gai đen Đây là cách trị hôi nách dân gian rất hiệu […]

Sau khi sinh rất nhiều chị em bị bệnh hôi nách hành hạ.Nhưng đừng quá lo lắng bởi đã có những mẹo vặt trị hôi nách sau khi sinh cực kỳ đơn giản cho chị em

Trị hôi náchsau sinh bằng tổ kiến gai đen

Đây là cách trị hôi nách dân gian rất hiệu quả được truyền lại qua nhiều đời. Cách thực hiện như sau: Chị em lấy tổ kiến gai đen giã nhỏ rồi cho vào 1 túi mỏng, đem đắp vào hai bên nách mỗi tối. Kiên trì áp dụng trong vài tuần sẽ khiến nách bạn hết dần mùi hôi đấy.

Trị hôi nách bằng rượu tỏi

tri-hoi-nach-sau-sinh.jpg
Rượu tỏi trị hôi nách sau sinh rất tốt​

Bóc vỏ 2 củ tỏi, rửa sạch, xay nhuyễn rồi đem ngâ trong 100ml rượu trong 3 ngày. Dùng rượu ngâm tỏi này thoa lên nách 2 lần/ngày sẽ đem lại hiệu quả rất tốt đấy các mẹ.

Xem thêm bài viết: Bệnh hôi nách có trị hoàn toàn và vĩnh viễn được không

Trị hôi nách sau sinh bằng lá trầu không

Đây cũng là cách trị hôi nách dân gian được áp dụng rất nhiều đấy các mẹ, rất hiệu quả mà tiết kiệm chi phí.

Chị em lấy hai lá trầu không giã nát, sau đó đem đắp vào hai bên nách trong khoảng 10 – 15 phút. Lá trầu không sẽ hút hết lớp mồ hôi khó chịu ở vùng nách và giúp cơ thể có mùi thơm thoảng thoảng dễ chịu. Cách này rất đơn giản các chị em có thể tự làm ở nhà.

Xem thêm bài viết: 4 cách trị hôi nách hiệu quả bằng phèn chua

Phèn chua trị hôi nách sau sinh

Theo y học dân gian thì phèn chua còn có tên là bạch phàn được tạo ra bởi quá trình đun nhiệt. Thành phần Sunfat có trong phèn chua có tác dụng sát khuẩn và do đó nó có thể trị hôi nách và đánh bay mùi hôi rất tuyệt vời. Để tạo ra nguyên liệu phèn chua trị hôi nách hiệu quả này, bạn hãy dùng nổi đất đun nóng phèn chua để bay hết nước. Sau khi tắm sạch sẽ cơ thể, bạn dùng bột phèn chà lên vùng nách. Cách này cũng cần áp dụng thường xuyên để trị hôi nách sau sinh hiệu quả cho chị em.

Cach-tri-hoi-nach.jpg
Chưng phèn chua để trị hôi nách​

Sau khi sinh cơ thể chưa ổn định nên các chị em chưa nên áp dụng những cách trị hôi nách công nghệ cao ở thẩm mỹ viện, hãy áp dụng những cách trên trước nhé. Chúng cũng rất hiệu quả đấy.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook