• Youtube
  • Facebook

Những nguyên nhân khiến bạn phải chỉnh sửa mũi hếch tức thì

22:03:10 - 14/04/2015 - admin
loading...

Trong tướng số, chiếc mũi là đại diện cho của nả, tiền của và đường công danh. Một người có chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn thì sẽ rước của nả về nhà, đạt được nhiều thành công và gặp nhiều may mắn. Ngược lại, một chiếc mũi hếch lại làm khuôn mặt kém xinh […]

Trong tướng số, chiếc mũi là đại diện cho của nả, tiền của và đường công danh. Một người có chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn thì sẽ rước của nả về nhà, đạt được nhiều thành công và gặp nhiều may mắn. Ngược lại, một chiếc mũi hếch lại làm khuôn mặt kém xinh và không được thanh thoả. Vậy có nên sửa mũi hếch không? Những lý do khiến bạn phải chỉnh sửa mũi hếch tức thì ngay dưới đây sẽ là câu giải đáp rõ nhất cho bạn.

>> Sua mui han quoc gia bao nhieu

Mũi hếch xét trên phương diện thẩm mỹ thì đây là một dáng mũi xấu, kém duyên, khiến khuôn mặt bạn nghe đâu to bè hơn vì đầu mũi ngắn, lỗ mũi bị phô ra ngoài. Hơn nữa, mũi hếch cũng là một dáng mũi khó có thể giấu bằng việc điểm trang hoặc phối kiểu tóc để cải thiện, điều này gây khó khăn cho không ít chị em nữ giới. Theo quan niệm tướng số, chiếc mũi hếch không được đánh giá cao vì người sở hữu mũi hếch thường khó giữ của, chi tiêu phung phá, tài vận nghèo mạt, lại không có nhiều vận may.

Chính vì những lí do trên mà bạn nếu đang sở hữu một chiếc mũi hếch kém duyên thì hãy nên giải phẫu thẩm mỹ sửa mũi hếch để có thể sở hữu được dáng mũi tự tin hơn.

Với sự phát triển không ngừng của nền thẩm mỹ đương đại, các chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời một phương pháp nâng mũi toàn diện và chỉnh sửa mũi hếch thành công đó là nâng mũi S line 3D. Đây được đánh giá là công nghệ sửa mũi tiền tiến nhất hiện giờ với khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định xác thực đến từng milimet. Chẳng những thế, nâng mũi S line 3D còn cho tỷ lệ xác thực cao, giúp thầy thuốc dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất, khắc phục triệt để tình trạng mũi ngắn, mũi hếch.

Hơn nữa, nâng mũi S line 3D sử dụng chất độn là sụn tự thân rất thân thiện với thân thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Thành thử, phương pháp này còn giúp tránh được các tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp thiên nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Ưu điểm của phương pháp chỉnh hình mũi hếch

– Mũi sau khi được chỉnh sửa được kéo dài hơn, mềm mại và tự nhiên.

– Không ảnh hưởng đến biểu cảm của khuôn mặt và chức năng của mũi

– Không xảy ra biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi

– An toàn, không đau, nhanh hồi phục, kết quả tồn tại vĩnh viễn.

Là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đã hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc cùng đội ngũ thầy thuốc thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc cam kết giúp khách hàng có được kết quả sửa mũi hếch thành công nhất. Hơn nữa, Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời áp dụng hiệu quả phương pháp nâng mũi S line 3D vào chỉnh sửa mũi hếch cho khách hàng, giúp đông đảo khách hàng sở hữu dáng mũi cao thon như ý sau giải phẫu.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam có thực hiện chính sách bảo hành trọn đời cho dịch vụ nâng mũi S line 3D. Do vậy, đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có được dáng mũi hoàn hảo nhất sau chỉnh sửa.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ chỉnh sửa mũi hếch, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được đáp.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook