• Youtube
  • Facebook

Những thói quen không tốt cho vòng một

09:15:44 - 13/10/2012 - admin

Không chỉ có chế độ dinh dưỡng hay luyện tập hàng ngày mới ảnh hưởng đến sự phát triển núi đôi của bạn. Những thói quen không tốt hay những tư thế xấu đều có thể khiến cho vòng 1 của bạn “xuống cấp” trầm trọng. 1. Dựa bàn, cúi đầu Nhiều phụ nữ ở […]

Không chỉ có chế độ dinh dưỡng hay luyện tập hàng ngày mới ảnh hưởng đến sự phát triển núi đôi của bạn. Những thói quen không tốt hay những tư thế xấu đều có thể khiến cho vòng 1 của bạn “xuống cấp” trầm trọng.

1. Dựa bàn, cúi đầu

Nhiều phụ nữ ở công sở thường xuyên dựa bàn hay cúi đầu nhưng lại không để ý đến phần ngực của mình. Thói quen xấu này sẽ khiến cho núi đôi của bạn bị chèn ép và tác động thường xuyên ngực có thể sẽ bị tức, trương phình.

Dua-ban-cui-dau-se-khien-nguc-ban-xau-di

Dựa bàn cúi đầu cũng khiến ngực bạn xấu đi

2. Khom lưng trước bàn làm việc

Sau một thời gian làm việc mệt mỏi, chị em phụ nữ thường có xu hướng khom người trước bàn làm việc. Thói quen này sẽ gây áp lực xuống phần lưng, gây cản trở tuần hoàn huyết dịch, từ đó không những ảnh hưởng đến phần xương ở lưng mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực.

3. Nằm gục trên bàn

Khi chị em phụ nữ nằm gục trên bàn, phần núi đôi sẽ bị tỳ mạnh vào cạnh bàn, từ đó làm cho cơ vùng ngực và lưng bị mỏi.

Những thói quen không tốt cho vòng 1

Những thói quen không tốt cho vòng 1

Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ khiến cho vòng 1 của bạn mất dần đi độ săn chắc, thậm chí trong một số trường hợp ảnh hưởng nặng hơn có thể gây ra các biến chứng khác.

4. Nằm sấp

Cũng giống như nằm gục trên bàn, nằm sấp khiến cho ngực của bạn bị ép chặt xuống giường nhưng nó lại gây ra tác hại lớn hơn nhiều so với nằm gục trên bàn.

Khi bạn nằm sấp, toàn bộ trọng lượng của nửa thân trên cơ thể sẽ đè nán lên núi đôi, làm các mô mỡ bị biến dạng. Nếu bạn thường xuyên nằm sấp, núi đôi của bạn sẽ bị chảy xệ và nhạo, thậm chí còn trở nên nhỏ hơn trước.

Những thói quen không tốt cho vòng 1

Nằm sấp cũng khiến cho vòng 1 của bạn xấu đi

5. Nằm co quắp

Vào mùa đông lạnh giá, nhiều chị em phụ nữ có xu thế nằm co quắp như con tôm để cơ thể ấm hơn, nhưng không ít người biết rằng đây lại là một tư thế không hề tốt cho sự phát triển vòng 1.

Tư thế này sẽ gây cong vẹo cột sống, từ đó tạo ra ảnh hưởng tới sự phát triển của cơ vùng ngực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook