• Youtube
  • Facebook

Ông bố trẻ xăm trổ đầy mình chiều vợ và rất mực thương con

14:53:08 - 21/05/2015 - admin

Thời gian vừa qua, cư dân mạng thích thú truyền tay nhau hình ảnh một ông bố trẻ xăm trổ đầy mình cá tính và… đang tắm cho con trai nhỏ của mình khiến không ít người cảm thấy nghiêng ngả trước ông bố của năm này. Cùng tìm hiểu đôi nét về ông bố này […]

Thời gian vừa qua, cư dân mạng thích thú truyền tay nhau hình ảnh một ông bố trẻ xăm trổ đầy mình cá tính và… đang tắm cho con trai nhỏ của mình khiến không ít người cảm thấy nghiêng ngả trước ông bố của năm này. Cùng tìm hiểu đôi nét về ông bố này nhé.

Chàng trai trẻ 9X có tên Ngọc Tân hiện đang làm nghề xăm tại TP.HCM. Hình ảnh dễ thương được cư dân mạng truyền tay nhau được anh chia sẻ rằng: “Tắm cho con là công việc hằng ngày mình thực hiện để phụ giúp vợ. Nhân dịp đầu năm mới, mình chia sẻ clip này với ý nghĩa mong muốn cho gia đình sẽ hạnh phúc, an lành và bản thân sẽ dành nhiều thời gian bên cạnh chăm sóc vợ con hơn”.

ong-bo-xam-tro-chieu-vo-yeu-con-2

Ông bố trẻ Vũ Ngọc Tân (sinh năm 1991, quê Vĩnh Phúc) tuy còn rất trẻ nhưng hiện tại anh đã là chủ của 2 tiệm xăm lớn ở Sài Gòn.

ong-bo-xam-tro-chieu-vo-yeu-con-7

Là một chàng trai sở hữu vẻ bề ngoài khá thư sinh và điển trai nhưng Vũ Ngọc Tân đã quyết định thay đổi hình ảnh của mình để theo đuổi đam mê với nghệ thuật xăm hình. Từ một chàng thư sinh Tân đã thay đổi mình thành một chàng trai khá bụi bặm với nhiều hình xăm kín trên cơ thể.

ong-bo-xam-tro-chieu-vo-yeu-con-8

Năm 2011, Tân cưới Nguyễn Quỳnh Anh làm vợ. Tuy quen nhau chỉ 1 năm nhưng cả hai tìm thấy ở nhau nhiều điểm tương đồng và đặc biệt cô gái Quỳnh Anh cũng có chung sở thích xăm hình trên cơ thể.

ong-bo-xam-tro-chieu-vo-yeu-con-1

Lúc rảnh rỗi Tân dành hết thời gian để chăm sóc cho con trai. Tuy vẻ ngoài khá bụi bặm nhưng ông bố trẻ 9X này rất vui tính và đảm đang. Hai vợ chồng trẻ rất tình cảm khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Từ một chàng trai với hai bàn tay trắng vào Sài Gòn lập nghiệp giờ đây thu nhập từ 2 tiệm xăm của Tân đạt trên 100 triệu đồng mỗi tháng. những cách xóa hình xăm

ong-bo-xam-tro-chieu-vo-yeu-con-14

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của vợ chồng 9X đam mê xăm nghệ thuật.

 

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook