• Youtube
  • Facebook

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?

18:07:14 - 09/11/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Tôi năm nay 23 tuổi, khuôn mặt của tôi mọi thứ đều ổn duy chỉ có cằm là hơi ngắn. Tôi muốn khắc phục nhược điểm này để khuôn mặt mình trở nên hài hòa hơn. Tôi biết đến Thẩm mỹ viện Kangnam đã lâu và tôi muốn hỏi liệu cằm của mình có […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi năm nay 23 tuổi, khuôn mặt của tôi mọi thứ đều ổn duy chỉ có cằm là hơi ngắn. Tôi muốn khắc phục nhược điểm này để khuôn mặt mình trở nên hài hòa hơn. Tôi biết đến Thẩm mỹ viện Kangnam đã lâu và tôi muốn hỏi liệu cằm của mình có thể độn được không và phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn! (Vũ Thị Thanh Vân, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Vân!

Hiện nay, thẩm mỹ độn cằm được đánh giá là phương pháp có thể giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm… và phương pháp này cũng đang được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công cho khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám kỹ hơn về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra chỉ định độn cằm phù hợp. Hiện, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng hai công nghệ độn cằm là độn cằm Hàn Quốc và độn cằm tự thân 3D. Cả hai kỹ thuật độn cằm này đều giúp khắc phục được triệt để khuyết điểm cằm ngắn của bạn. Đặc biệt, cả hai phương pháp này đều rất an toàn, không gây đau hay chảy máu nhiều, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo thẩm mỹ và đặc biệt là không gây biến chứng.

Tuy nhiên, cũng giống như bạn, hiện có khá nhiều người còn thắc mắc phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền hay độn cằm giá bao nhiêu khi quyết định thẩm mỹ cằm tại TMV Kangnam.

Hiện, dịch vụ độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam có các mức chi phí cụ thể như sau:

– Giá độn cằm bằng chất liệu Hàn Quốc là 15 triệu VNĐ.

– Giá độn cằm sử dụng chất liệu Mỹ là 25 triệu VNĐ.

– Giá độn cằm tự thân 3D là 45 triệu VNĐ.

Với phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa miếng độn đã được vô trùng vào dưới xương cằm, điều chỉnh tạo dáng cằm mới rồi khâu chỉ thẩm mỹ và đóng kín vết rạch.

Với độn cằm tự thân 3D, các bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2 – 3 cm và cố định lại bằng micro vít siêu nhỏ. Tùy vào góc cắt của xương mà có thể điều chỉnh độ dài, nhô của cằm sao cho tự nhiên nhất. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của phần mềm 3D sẽ giúp bạn xem trước được hình dáng cần chỉnh sửa sau phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng chất độn chính là xương tự thân nên rất thân thiện với cơ thể.

Để lựa chọn được cho mình kỹ thuật độn cằm phù hợp, bạn Thanh Vân nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Ngoài ra, nếu còn thắc mắc độn cằm bao nhiêu tiền, giá độn cằm hết bao nhiêu tiền… Thì bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm có khuôn cằm đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Phẫu thuật độn cằm nhọn tạo khuôn mặt thanh tú

>> Phẫu thuật độn cằm là gì và được thực hiện thế nào?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook