• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực thẩm mỹ liệu có ảnh hưởng đến “ham muốn”?

06:51:30 - 12/06/2013 - admin

Phẫu thuật nâng ngực liệu có ảnh hưởng đến ham muốn, nhu cầu tình dục của chị em? Cùng tìm hiểu sự thực thú vị này nhé! Có nhiều nguyên nhân gây ra điều này mà theo lý giải của các bác sĩ chuyên môn thì đó là do “sự cố” sau khi đặt túi […]

Phẫu thuật nâng ngực liệu có ảnh hưởng đến ham muốn, nhu cầu tình dục của chị em? Cùng tìm hiểu sự thực thú vị này nhé!

Có nhiều nguyên nhân gây ra điều này mà theo lý giải của các bác sĩ chuyên môn thì đó là do “sự cố” sau khi đặt túi ngực.

 

Nâng ngực ảnh hưởng đến ham muốn như thế nào? 1

Nâng ngực thẩm mỹ ảnh hưởng đến “quan hệ” vợ chồng

Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến ham muốn tình dục?

Nâng cấp “vòng một” hay còn gọi tát là bơm ngực là nhu cầu lớn và chính đáng của chị em nhưng nếu không thận trọng, phiền toái có thể xảy ra. Một số chị em bỗng thẩy giảm ham muốn với chồng, một số khác lại ngược lại, ham muốn bỗng tăng đột biến.
Theo các bác sỹ chuyên môn, đó là một trong những “sự cố” sau khi đặt túi độn ngực. Ngược lại với việc tăng ham muốn thì một số chị em có thể lại “lạnh nhạt” hơn. Nguyên nhân do đầu vú bị đau rát nên không muốn bị động, làm giảm cảm giác ham muốn. Nhưng cả hai trạng thái trên đều sẽ tự mất đi sau một thời gian.

 

Nâng ngực ảnh hưởng đến ham muốn như thế nào? 2

                                                          Phẫu thuật nâng ngực ảnh hưởng nhất định đến đời sống vợ chồng

Hơn nữa, việc tăng “nhu cầu” thực ra là “phản ứng” tâm lý bởi khi đẹp hơn thì chị em tự tin hơn và dĩ nhiên cũng sẽ “hăng hái” hơn. Khi ham muốn diễn ra đều đặn tạo thói quen sinh hoạt lâu dài và ham muốn mạnh mẽ hơn.

 

Lưu ý sau khi nâng ngực
Một “tai biến” sau phau thuat nang vong 1 có thể xảy ra mà chưa đề cập trong y văn, đó là làm tăng “cơn ghen” của ông xã vì vợ trở nên hấp dẫn hơn. Chính vì “tai biến” này, một bác sĩ khuyến cáo: phụ nữ đã có gia đình nếu muốn nâng ngực thì nên có sự “đồng thuận” của ông xã. Cần nhớ rằng khi làm đẹp cho mình cũng tác động rất lớn đến người yêu, chồng. Trong thực tế, nhiều đàn ông không chịu được cảnh một ngày đẹp trời nào đó, vợ hay bạn gái bỗng trở nên hấp dẫn hơn nên có những phản ứng tiêu cực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook