• Youtube
  • Facebook

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi nước biển có an toàn?

04:01:16 - 17/04/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi hiện tôi đã sinh 2 cháu và không có ý định sinh nữa. Sau khi sinh ngực của tôi bị nhỏ đi, không bị chảy xệ. Nói chung là ngực của tôi hiện tại rất nhỏ tôi muốn phẫu thuật nâng ngực bằng túi nước […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi hiện tôi đã sinh 2 cháu và không có ý định sinh nữa. Sau khi sinh ngực của tôi bị nhỏ đi, không bị chảy xệ. Nói chung là ngực của tôi hiện tại rất nhỏ tôi muốn phẫu thuật nâng ngực bằng túi nước biển. Cho tôi hỏi phẫu thuật nâng ngực bằng túi nước biển có an toàn không? Rất mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ.

>>nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

>>nâng ngực có đau không

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau;

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực phẫu thuật và nâng ngực không cần phẫu thuật. Thông thường có hai dạng túi độn ngực để đặt vào cơ thể làm tăng kích thước vòng một, đó là dạng túi gel và túi nước( còn gọi là túi nước biển; nước muối sinh lý ).

Túi gel là túi độn ngực mà nhà sản xuất đã bơm sẵn chất gel vào bên trong túi, phẫu thuật viên chỉ việc phẫu thuật bóc tách đưa túi vào; còn túi nước biển ( normal- saline prosthesis) là một bao túi rất mỏng, sau khi bóc tách đưa túi vào vị trí cần đặt, bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý vào cho túi độn ngực căng lên, làm kích thước bộ ngực to ra.

Hiện nay, chất liệu dùng làm túi ngực thông dụng nhất là túi gel hay túi giọt nước không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.Thường bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng thật kỹ về kỹ thuật đặt túi ngực, phương pháp phẫu thuật, đường rạch da để đưa túi vào, cũng như việc chọn lựa loại túi độn ngực. Tùy vào sở thích của khách hàng muốn có một cặp ngực căng tròn mềm mại phù hợp với thân mình, hay hơi to một chút, hoặc nhỏ cho ngực căng thêm một tí.…mà bác sĩ sẽ quyết định chọn kích thước túi ngực (size) cho phù hợp.

Bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện phương pháp nâng ngực thẩm mỹ này.

>>nâng ngực nam giới

Chuyên mục tư vấn

phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook