• Youtube
  • Facebook

Bạn đã biết về phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ?

05:00:21 - 15/05/2013 - admin

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ là cách nhanh chóng giúp bạn có được bầu ngực căng tròn, săn chắc bằng việc sử dụng túi độn! Chúng ta đều biết ngực của người phụ nữ thường xuyên thay đổi theo thời gian, khi càng lớn tuổi, ngực càng mất đi hình dạng trẻ trung và […]

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ là cách nhanh chóng giúp bạn có được bầu ngực căng tròn, săn chắc bằng việc sử dụng túi độn!

Chúng ta đều biết ngực của người phụ nữ thường xuyên thay đổi theo thời gian, khi càng lớn tuổi, ngực càng mất đi hình dạng trẻ trung và săn chắc. Các nguyên nhân của các hiện tượng trên là do quá trình mang thai và cho con bú; cơ thể bị lão hóa theo thời gian; do lao động nặng hàng ngày hoặc cũng có thể do di truyền.

 

Phẫu thuật nâng ngực – có thể bạn chưa biết

Khuôn ngực đầy đặn là mơ ước của nhiều phụ nữ

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ đem lại sự trẻ trung cho vú, tuy nhiên không làm thay đổi đáng kể kích thước của bầu vú. Nếu bạn muốn trông bộ ngực của mình đầy dặn hơn, bạn sẽ phải kết hợp cả nâng ngực và phẫu thuật nâng ngực.

 

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực là phù hợp với bạn, nếu:

 

–          Bạn có thể chất khỏe mạnh và duy trì cân nặng ổn định.

 

–          Bạn không hút thuốc.

 

–          Bạn thiếu tự tin với vòm ngực chảy xệ của mình.

 

–          Ngực của bạn thiếu sức sống, bằng phẳng với hình dáng thuôn dài hoặc chảy xệ.

 

–          Kích thước hai bên vú không đều nhau.

 

 Phẫu thuật nâng ngực – có thể bạn chưa biết 3

                                    Phẫu thuật nâng ngực để có vòng một săn chắc và nóng bỏng

Để thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bạn nên đến những cơ sở uy tín để được thăm khám và tư vấn. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam, là nơi đầu tiên ứng dụng thành công hai công nghệ nâng ngực mới nhất của Mỹ đó là công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus và nâng ngực nội soi. Đây được xem là bước đột phá mới trong lĩnh vực nâng ngực thẩm mỹ được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và sử dụng nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

 

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ nâng ngực cải thiện vòng một bằng cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus đang là bước đột phá mới trong thẩm mỹ tạo hình nói chung. Kỹ thuật này giúp khắc phục tất cả những nhược điểm mà các phương pháp nâng ngực thông thường khác mắc phải. Ưu điểm không sử dụng túi độn, không xâm lấn, không phẫu thuật, nhưng kết quả nâng ngực lại là lâu dài và an toàn tuyệt đối khiến nhiều khách hàng tin dùng, lựa chọn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook