• Youtube
  • Facebook

Phẫu thuật nâng ngực để giống thần tượng

02:39:57 - 02/03/2013 - admin

Chỉ vì mong muốn có được thân hình bốc lửa như thần tượng của mình – Jenifer Lopez, hai chị em người Anh đã tiến hành phẫu thuật nâng ngực và nâng mông ngay khi còn ở lứa tuổi teen.   >> Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân >> Nâng ngực nội soi tại […]

Chỉ vì mong muốn có được thân hình bốc lửa như thần tượng của mình – Jenifer Lopez, hai chị em người Anh đã tiến hành phẫu thuật nâng ngực và nâng mông ngay khi còn ở lứa tuổi teen.

 

>> Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

>> Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Phẫu thuật nâng ngực để giống thần tượng 2

Sau khi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ hai cô gái đã sở hữu thân hình cực kỳ quyến rũ

Cô gái người Anh trùng tên với nữ ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Jennifer Lopez và em gái là Karen Lopez luôn coi nữ ca sĩ quyến rũ này là thần tượng. Để có được thân hình hoàn hảo như nữ ca sĩ này, Jennifer và Karen đã bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ khi còn tuổi teen. Đến nay, số tiền mà mẹ các cô chi cho việc làm đẹp của hai con đã lên đến gần 20.000 bảng (gần 640 triệu).
Cô chị gái Jennifer Lopez (23 tuổi) đã  phẫu thuật nâng ngực khi mới 15 tuổi.
Còn cô em gái Karen (20 tuổi) cònphẫu thuật thẩm mỹ sớm hơn thế, từ năm 14 tuổi.

nâng ngực thẩm mỹ 2

 Với thân hình như thần tượng, vòng 1, vòng 3 hấp dẫn và quyến rũ, 2 cô gái này đã thực sự thu hút ánh nhìn của nhiều người đi đường, đặc biệt là các chàng trai.
Tuy nhiên ở lứa tuổi quá nhỏ, đã phải tiến hành các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp như phẫu thuật nâng ngực và phẫu thuật nâng mông thì Jennifer cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ khi còn quá nhỏ.“Tôi thấy hối tiếc vì sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tôi có thân hình của một người trưởng thành nhưng lúc đó tôi mới chỉ là một đứa trẻ”.

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Website: http://thammyvienkangnam.nethttp://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook