• Youtube
  • Facebook

Phẫu thuật nâng ngực nội soi cho bạn một bộ ngực đầy đặn và săn chắc

13:41:32 - 16/12/2014 - admin

Em muốn đi phẫu thuật nâng ngực từ lâu nhưng còn một điều mà em đang băn khoăn là có nên phẫu thuật nâng ngực không khi mà em chưa sinh em bé thi sau khi thực hiện xong thì có ảnh hưởng gì đến việc sinh nở sau này không ạ?

CÂU HỎI:

Chào bác sỹ. Em có một vài câu hỏi mong bác sỹ trả lời giúp với ạ.Do bẩm sinh em đã có bộ ngực không nhỏ nhưng có hiện tượng sa trễ. Điều này khiến em kém tự tin khi mặc đồ làm dáng thô hơn và không đẹp. Em muốn đi phẫu thuật nâng ngực từ lâu nhưng còn một điều mà em đang băn khoăn là có nên phẫu thuật nâng ngực không khi mà em chưa sinh em bé thi sau khi thực hiện xong thì có ảnh hưởng gì đến việc sinh nở sau này không ạ? Em cảm ơn bác sỹ. ( Nguyễn Vân Anh – 25 tuổi – Hà Nội)

TRẢ LỜI

Chào bạn Vân Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc của bạn đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Vấn đề ngực sa trễ và chảy sệ là điều đáng quan tâm và lưu ý của nhiều chị em. Mà nhất là những chị em còn có nhu cầu sinh nở và cho con bú trong tương lai. Để giải quyết về câu hỏi mà bạn thắc mắc cũng nhưng rất nhiều người cũng đang mong muốn có câu trẩ lời thì các bạn có thể tham khảo một số trường hợp nên đi phẫu thuận nâng ngực dưới đây.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng cho các khách hàng trong những trường hợp sau:

* Độ tuổi từ 18 trở lên.

* Tuyến vú teo nhỏ hay ngực bị sa trễ có nhu cầu đi phẫu thuật nâng ngực

* Hiện không đang trong tình trạng mang thai hoặc cho con bú

* Tình trạng sức khỏe hiện tại tốt và tâm lý ổn định, tinh thần thoải mái.

* Có nhu cầu cải thiện vòng 1 săn chắc và đầy đặn hơn.

– Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực cho bạn vòng 1 như ý

Phẫu thuật nâng ngực cho bạn vòng 1 như ý

Vòng 1 sau khi được phẫu thuật nâng ngực sẽ được tăng kích thước và săn chắc hơn giúp bạn thêm quyến rũ và gợi cảm hơn. Bộ ngực nép và sa trễ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa. Kết quả của phẫu thuật sẽ được kéo dài trên 10 năm. Việc lựa chọn một kích thước phù hợp cũng là yếu tố để quyết định được kết quả  thẩm mỹ cho bộ ngực của bạn tốt hơn. Nếu như vòng 1 của bạn quá lớn thì sẽ dẫn đến hiện tượng chảy xệ và có khả năng bạn phải đi phẫu thuật lại. Vậy nên việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện với bác sĩ có tay nghề cao là điều hết sức quan trọng. Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ uy tín nhất hiện nay với đội ngũ bác sỹ có nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Xem thêm: Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Còn với tình trạng của bạn bạn đang không mang thai không cho con bú  và trên 18 tuổi nên có thể sử dụng dịch vụ này. Nhưng còn các yếu tố khác về tình trạng sức khỏe và tâm lý cũng như kích thước cụ thể của bầu ngực của bạn thì chúng tôi chưa biết nên cũng chưa thể  cung cấp cho bạn các tư vấn phù hợp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook