• Youtube
  • Facebook

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp?

02:28:39 - 12/04/2013 - admin

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp? – Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Hồng Anh, năm nay em 27 tuổi, có 1 con trai. Qua tìm hiểu từ bạn bè về địa chỉ phẫu thuật nâng ngực ở đâu uy tín nhất thì được biết đến Thẩm mỹ viện […]

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp? – Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Hồng Anh, năm nay em 27 tuổi, có 1 con trai. Qua tìm hiểu từ bạn bè về địa chỉ phẫu thuật nâng ngực ở đâu uy tín nhất thì được biết đến Thẩm mỹ viện Kangnam là 1 trong những trung tâm phẫu thuật nâng ngực tốt nhất hiện nay. Và được biết Kangnam đang áp dụng phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân Lipo Plus rất an toàn và hiệu quả. Có thể giải đáp cụ thể về phương pháp này giúp em được không ạ? Hiệu quả có duy trì được lâu dài không ? Em xin cảm ơn! ( Đặng Hồng Anh – Hà Nội ).

>>phau thuat bom nguc

>>làm sao để ngực phát triển

Chào bạn Hồng Anh!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Qua trao đổi với các chuyên gia phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

 

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp? Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang trở thành địa chỉ nâng ngực uy tín được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu và lựa chọn để sử dụng dịch vụ. Đúng như bạn tìm hiểu, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus. Phương pháp này được các chuyên gia phẫu thuật tạo hình tại Thẩm mỹ viện Kangnam đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn trong và sau khi thực hiện.

 

Phương pháp này không sử dụng bất kỳ chất liệu nhân tạo nào ngoài mỡ của cơ thể chính khách hàng cấy vào, làm tăng kích thước của vòng 1 đến một mức phù hợp. Mỡ thừa sẽ được lấy từ 1 trong các vùng như bụng, hông, đùi hay mông. Sau đó được ly tâm bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng để lấy tế bào mỡ tươi nguyên chất và tế bào gốc tự thân cấy vào vùng ngực .

>>thu nhỏ quầng vú

Khác với kỹ thuật cấy mỡ thông thường, kỹ thuật cấy mỡ bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng.  Lượng mỡ được cấy vào vùng ngực kèm theo tế bào gốc nên kết quả nâng ngực duy trì là vĩnh viễn. Vì tế bào gốc có nhiệm vụ nuôi sống và giúp kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ thay thế kịp thời các tế bào mỡ đã chết đi, giúp cho tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy, giúp ngực đẹp một cách tự nhiên và không có bất kỳ sự suy giảm theo thời gian, không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp?

 

Xem thêm: Sửa ngực ở đâu đẹp, Địa chỉ nâng ngực an toàn nhất

 

Bạn Hồng Anh nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất với trường hợp của bạn.

 

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook