• Youtube
  • Facebook

Phẫu thuật núm vú bị tụt hết bao nhiêu?

03:55:43 - 03/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi em dự định sang năm sinh con. Nhưng em có một điều rất ngại là ngực của mình không giống những người khác. Bầu ngực vẫn phát triển bình thường nhưng núm vú bị tụt vào trong, em đã dùng tay để kéo ra nhưng […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi em dự định sang năm sinh con. Nhưng em có một điều rất ngại là ngực của mình không giống những người khác. Bầu ngực vẫn phát triển bình thường nhưng núm vú bị tụt vào trong, em đã dùng tay để kéo ra nhưng không được. Sang năm em dự định sinh em bé , đầu núm vú bị tụt như vậy thì em bé sinh ra sẽ không được bú mẹ. Em được biết có phương pháp phẫu thuật núm vú bị tụt. Phương pháp này làm có lâu không ạ? Và chi phí hết bao nhiêu? Em xin cám ơn bác sĩ.

Trả lời:

 

Chào bạn!

 

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

 

Theo các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ nhận đinh vú là cơ quan bài tiết đặc biệt của phụ nữ. Các tuyến vú phát triển từ tuổi dậy thì và có nhiệm vụ bài tiết sữa trong quá trình sinh đẻ. Vú có hình bán cầu ở thiếu nữ, nửa dưới tròn và nhô ra phía trước. Cùng với quá trình sinh đẻ, nửa trên bầu vú sẽ lõm dần và vị trí của quầng vú cũng hạ thấp đi. Tỷ lệ phụ nữ bị tình trạng tụt núm vú chiếm khoảng 10%. Tình trạng này có thể xảy ra bẩm sinh, hay xuất hiện trong quá trình cơ thể phát triển, một số trường hợp mắc phải sau sinh con.

>>nâng ngực Y line hàn quốc

Nguyên nhân tụt núm vú chủ yếu là do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú; một số là do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh. Trường hợp của bạn hoàn toàn khắc phục được nhờ phương pháp phẫu thuật núm vú bị tụt. Có 3 mức độ đánh giá núm vú bị tụt, theo như bạn mô tả tình trạng của bạn có thể rơi vào mức độ 2 hoặc 3:

– Mức độ 2: Núm vú bị tụt vào trong và nặng hơn ở mức độ 1. Trong trường hợp này để kéo núm vú ra ngoài bắt buộc phải nhờ đến phẫu thuật.

 

– Mức độ 3: Núm vú tụt hẳn vào trong và rất khó khăn hay không thể kéo ra ngoài được. Thường gặp do ngắn tuyến sữa, thiểu sản, thiếu hụt tổ chức mô liên kết tuyến hay do viên nhiễm, u xơ tuyến vú. Trong trường hợp này bắt buộc phải sử dụng phẫu thuật để kéo núm vú ra ngoài.

Thông thường chi phí phẫu thuật núm vú bị tụt hết khoảng 5 – 7 triệu. Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút – 60 phút tùy theo mức độ năng nhẹ của khách hàng.

Bạn nên đến trực tiếp các cơ sở uy tín để được khám và tư vấn cụ thể về phương pháp trên.

Chuyên mục tư vấn

>> có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không

>> nâng ngực y line bao nhiêu tiền

phauthuatnangnguc.vn

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook