• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực thẩm mỹ bằng túi độn ngực an toàn hiệu quả!

16:13:26 - 14/05/2015 - admin

Nâng ngực nội soi bằng túi độn là giải pháp tốt và nhanh chóng nhất giúp cải thiện kết quả nâng ngực cũng như không sợ nguy hiểm như việc sử dụng silicon! Ngày nay túi độn ngực gel là lựa chọn gần như duy nhất của nâng ngực nội soi vì mềm mại như […]

Nâng ngực nội soi bằng túi độn là giải pháp tốt và nhanh chóng nhất giúp cải thiện kết quả nâng ngực cũng như không sợ nguy hiểm như việc sử dụng silicon!

Ngày nay túi độn ngực gel là lựa chọn gần như duy nhất của nâng ngực nội soi vì mềm mại như thật, giữ form không bị biến dạng theo thời gian. Trước đây có người sợ túi gel nếu bị vỡ sẽ lan tỏa gây nguy hiểm.

Nhưng thực tế qua nghiên cứu tại nhiều nước như Pháp, Mỹ, Nhật….trong nhiều năm liền cho thấy túi dù có bị vỡ thì chất gel vẫn nằm tại chỗ và không bao giờ gây ung thư. Do đó , túi gel đã dược sử dụng hơn nhiều năm trong nâng ngực nội soi ở Pháp và Mỹ đếu cho thấy độ an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt các hãng sản xuất túi hàng đầu của Pháp – Mỹ đã  cho ra đời thế hệ “ gel thứ 5” vừa mềm , có độ kết dính cao và không phản ứng (biocompatible) đồng thời có chế độ bảo hành trọn đời.

Cách lựa chọn túi ngực phù hợp

Lựa chọn túi ngực phù hợp đúng theo tiêu chuẩn cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Túi gel được chứa sẵn dung dịch gel silicone bên trong, Túi gel là loại túi ra đời sau, có nhiều cải tiến đáng kể hơn cho nên khi đặt túi gel sẽ mềm mại hơn so với túi nước biển. Túi gel có rất nhiều ưu điểm: nhất là về mức độ mềm mại khi đặt vào ngực trông rất thật và ngày càng được cải tiến cho đến nay thì độ an toàn rất cao với lớp vỏ bao mềm mại nhưng vững chắc và dung dịch gel silicone bên trong được cô đặc lại để trách tình trạng chảy xì ra khi túi gặp vấn đề.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnamm áp dụng phương pháp nâng ngực  công nghệ mới nhất nên hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của phương pháp cũ như:

– Không xác định được kích thước ngực hiện tại và size túi ngực cần thêm vào để hai bầu ngực tròn đều.

– Vì không xác định được size túi ngực nên BS thử đi, thử lại nhiều lần bằng túi giả định trong khi phẫu thuật, làm thời gian phẫu thuật kéo dài, dễ gây nhiễm trùng và phát hỏng mô mềm và cơ quanh vùng ngực.

– Hai bầu ngực không đều do túi giả định bằng nước biển có sự sai lệch.

– Túi ngực đặt trên cơ, nên sau một thời gian ngực trở lại tình trạng chảy xệ.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bằng túi độn được các bác sĩ có tay nghề cao tại TMV Kangnam thực hiện hoàn toàn tại Bệnh viện giúp cho khách hàng có được chất lượng thực hiện tốt nhất, an toàn nhất.

Tìm hiểu chi tiết về công nghệ nâng ngực bằng túi độn tại website: phauthuatnguc.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook