• Youtube
  • Facebook

Phẫu thuật và chỉnh hình cặp “núi đôi” đẹp hoàn hảo

20:10:13 - 06/03/2015 - admin

Ở một số phụ nữ đã sinh con, lớn tuổi hoặc bị sụt cân quá nhiều, tuyến vú thường bị thòng xuống thấp. Tùy theo từng trường hợp (ngực bị thòng nhiều hay ít, sau khi mổ, bệnh nhân có thể có sẹo nhỏ vòng quanh phần da đỏ của đầu vú, hay sẹo hình […]

Ở một số phụ nữ đã sinh con, lớn tuổi hoặc bị sụt cân quá nhiều, tuyến vú thường bị thòng xuống thấp. Tùy theo từng trường hợp (ngực bị thòng nhiều hay ít, sau khi mổ, bệnh nhân có thể có sẹo nhỏ vòng quanh phần da đỏ của đầu vú, hay sẹo hình T ngược từ phần da đỏ của vú xuống dưới.

Các bạn có thể xem thêm: >> cách nâng ngực tự nhiên

Sau mổ: nơi mổ được cắt chỉ sau 15 ngày. Người được phẫu thuật cẩn băng ép hoặc mang nịt vú chặt cả ngày và đêm trong một tháng.

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại

Kỹ thuật mố nhằm thu lại tuyến vú quá lớn, gây đau lưng và trở ngại cho một số hoạt động về thể dục, thể thao… Sự phát triển quá mức của tuyến vú bắt đầu từ tuổi dậy thì. Để càng lâu, việc phẫu thuật càng trở nên khó khăn hơn vì với trọng lượng của tuyến vú, da sẽ bị giãn ra, thòng xuống. Do đó, thời gian tốt nhất để phẫu thuật là khoảng 14-15 tuổi, vì vào thời điểm này, da săn chắc, đàn hồi tốt. Ở người lớn tuổi, bác sĩ phải mổ bỏ da, mỡ và một phần mô tuyến vú. Phẫu thuật phức tạp hơn và sẹo sẽ rõ hơn.

Ngực sẽ được băng ép trong 15 ngày sau khi mổ, sau đó được thay bằng nịt vú ép chặt ngày đêm trong vòng một tháng, chỉ nên tập thể dục sau mổ hai tháng.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Ngực nhỏ là nỗi ưu phiền của nhiều phụ nữ Châu Á.

Những người có tuyến vú kém phát triển ngực nhỏ, phụ nữ sau khi sinh ngực bị chảy xệ, tuyến vú bị teo nhỏ nếu muốn có bộ ngực to đẹp, cần phẫu thuật độn vú. Phẫu thuật này cũng đơn giản, người ta độn vào dưới tuyến vú hoặc dưới cơ ngực một túi nước biển hoặc gel để vú căng tròn. Đường mỗ có thể ở nách, ở quầng vú hoặc dưới vú.

Người bệnh cũng phải băng ép trong 10 ngày, sau đó là nịt vú chặt thêm 10 ngày nữa. Chỉ nên tập thể dục hai tháng sau mổ.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt hiệu quả

Là phụ nữ ai cũng mong muốn có một bộ ngực đẹp.

Một số người sau nhiều lần có thai và cho con bú, da vùng tuyến vú bị giãn ra, làm cho vú bị hạ thấp xuống dưới vị trí bình thường mà các cố gắng tập thể dục đều không khắc phục được. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giải quyết trường hợp này bằng cách cắt bớt da và cố định vú về vị trí cũ. Đây là phẫu thuật treo vú (mastopexie). Sau phẫu thuật, tuyến vú sẽ gọn và chắc hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook