• Youtube
  • Facebook

Phi Thanh Vân mở màn cuộc đại tu nhan sắc với nâng ngực

02:13:32 - 14/11/2012 - admin

Chắc hẳn cái tên Phi Thanh Vân đã còn không quá xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Mọi người không những biết đến Phi Thanh Vân như một người mẫu, diễn viễn mà cô còn rất nổi tiếng với danh hiệu “Nữ hoàng dao kéo”. Để có được sự thành công đó, […]

Chắc hẳn cái tên Phi Thanh Vân đã còn không quá xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Mọi người không những biết đến Phi Thanh Vân như một người mẫu, diễn viễn mà cô còn rất nổi tiếng với danh hiệu “Nữ hoàng dao kéo”. Để có được sự thành công đó, phải kể đến công lao của những cuộc đại tu nhan sắc cô đầu tư khá tốn kém mà mở màn là phẫu thuật nâng ngực.

Xem thêm: phương pháp nâng ngực không đau

Phi Thanh Vân mở màn cuộc đại tu nhan sắc với nâng ngực 2

Phi Thanh Vân sau phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

Trong một cuộc họp báo gần đây, Phi Thanh Vân có chia sẻ rằng từ hồi cấp 3 cô đã cảm thấy rất tự ti với vòng 1 lép xẹp của mình. Trong khi, nhà trường lại yêu cầu các nữ sinh phải mặc áo dài nên cô càng cảm thấy mặc cảm hơn.

Để tránh các ánh nhìn soi mói vào bộ ngực của mình, Phi Thanh Vân thường xuyên phải mặc áo gió. Vân nói rằng dù trời nóng nắng như đổ lửa, mặc cho mồ hôi nhễ nhại nhưng vẫn cứ phải khoác thêm chiếc áo trên người.

Phi Thanh Vân ngày xưa

Phi Thanh Vân ngày xưa

Đến năm 19 tuổi, Phi Thanh Vân đã quyết định đến gặp bác sĩ phẫu thuật nâng ngực và được bác sĩ tư vấn nên nâng ngực để cải thiện vòng 1 quá nhỏ. Nhưng khi cô đề nghị với mẹ thì mẹ người đẹp đã không đồng ý. Để mẹ xuôi lòng, Phi Thanh Vân đã khóc nức nở và quyết định tuyệt thực. Nhưng mới nhịn được hơn một ngày thì Vân không chịu nổi nên lại tiếp tục ăn.

Sau đó, mẹ Phi Thanh Vân đã đồng ý đến gặp bác sỹ nhưng với mục đích là nhờ bác sỹ khuyên cô từ bỏ ý định “dao kéo”. Tuy nhiên vị bác sỹ đó lại cho rằng Vân nên làm vì cô không hề có ngực và điều đó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người đẹp này nếu để lâu dài.

Phi Thanh Vân ngày nay

Phi Thanh Vân ngày nay

Phi Thanh Vân cho biết cuộc phẫu thuật nâng ngực này cũng là ca phẫu thuật mở màn cho cuộc đại tu nhan sắc với khoảng 5 cây vàng. Sau khi nâng ngực, Phi Thanh Vân cho biết cô đã gặp luôn may mắn khi được tham dự vào hai phim của Lê Hoàng là Gái nhảy phần 2 và Lọ lem hè phố.

Tham khảo thêm: cách làm nở vòng một tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook