• Youtube
  • Facebook

Phụ nữ ngực nhỏ có lợi ích tuyệt vời gì?

17:55:56 - 31/03/2015 - admin

Hầu hết những người phụ nữ có ngực nhỏ đều cảm thấy mất tự tin vào ngoại hình của mình. Tuy nhiên bạn sẽ bất ngờ trước những khám phá mới về điểm lợi của những người phụ nữ ngực nhỏ. Các bạn có thể xem thêm: >> cach lam nguc san chac >> cách […]

Hầu hết những người phụ nữ có ngực nhỏ đều cảm thấy mất tự tin vào ngoại hình của mình. Tuy nhiên bạn sẽ bất ngờ trước những khám phá mới về điểm lợi của những người phụ nữ ngực nhỏ.

Các bạn có thể xem thêm:

>> cach lam nguc san chac

>> cách làm ngực nhỏ lại

 Phụ nữ ngực nhỏ có lợi ích tuyệt vời gì? 2

Phụ nữ ngực nhỏ không có nghĩa không hấp dẫn đàn ông:

Theo nghiên cứu, đa số đàn ông thích phụ nữ ngực vừa phải, những vòng 1 có kích thước to thường gây thu hút ở những chàng trai mới lớn vì liên tưởng tới hình ảnh của người mẹ hơn. Đàn ông càng lớn tuổi càng ít quan tâm tới kích thước to lớn của ngực người phụ nữ nữa. Họ sẽ thấy phụ nữ hấp dẫn ở nhiều phương diện hay bộ phận khác.

Các bạn có thể xem thêm: >> cách làm hồng nhũ hoa

Phụ nữ ngực nhỏ có lợi ích tuyệt vời gì? 1

Phụ nữ ngực nhỏ dễ cảm nhận và thỏa mãn hơn khi yêu :

Vì sao lại vậy?Những người phụ nữ ngực nhỏ thường có những cảm xúc mạnh mẽ hơn trong chuyện ấy. Bởi những dây thần kinh cảm xúc dễ được chạm tới hơn ở những người phụ nữ có ngực nhỏ. Các mô tuyến nhạy cảm của ngực bé dễ nhận được kích thích và nhạy bén hơn khi “yêu” và cảm nhận được nhiều tình yêu hơn.

 Phụ nữ ngực nhỏ dễ bảo đảm ngực an toàn hơn:

Phụ nữ với ngực có kích thước nhỏ sẽ không sợ bị biến dạng ngực trong sinh hoạt, ăn ngủ hay sau sinh con. Đặc biệt khi chơi thể thao phụ nữ ngực nhỏ có thể đảm bảo an toàn cho ngực của mình hơn, tránh được các chấn thương tới ngực.

Các bạn có thể xem thêm: >> nhũ hoa bị thâm

Phụ nữ ngực nhỏ có lợi ích tuyệt vời gì?

 Phụ nữ ngực nhỏ ít có nguy cơ các bệnh về vú hơn:

 Nghiên cứu của đại học Havard cho hay Những người phụ nữ có ngực nhỏ ít có nguy cơ mắc các bệnh về vú như. Còn phụ nữ ngực to có nguy cơ mắc cao gấp 2-3 lần.

Các bạn có thể xem thêm: >> nâng ngực có ảnh hưởng gì không

 Phụ nữ ngực nhỏ có thể giữ dáng và trẻ lâu hơn:

Đây là điều ai cũng mong muốn, giữ được dáng dấp khi độ tuổi ngày càng đuổi theo phụ nữ một cách nhanh chóng. Tuổi càng cao, ngực càng chảy xệ, đặc biệt là những bộ ngực to lớn và sau khi sinh. Ngưc nhỏ sẽ lâu bị như vậy, giữ dáng lâu hơn hẳn. Chính vì thế, bạn đừng buồn rầu vì ngực mình nhỏ, bởi nó mới chính là vóc dáng bạn ước ao có sau này đấy.

 Thuận lợi hơn khi mang thai và cho con bú:

Khi mang thai và sinh con, ngực phụ nữ thường tăng kích cỡ một cách đáng kể. Nó có thể tăng lớn hơn gấp nhiều lần để tích sữa và nuôi con. Những bộ ngực khủng sẽ gặp phải vấn đề lớn sau sinh và nuôi con bởi những vết rạn hay chảy xệ. Còn bộ ngực nhỏ sẽ có kích cỡ đều và đầy đặn, nếu biết cách chăm sóc nó sẽ trở nên đẹp hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook