• Youtube
  • Facebook

Phương pháp để có được vòng 1 căng tròn.

13:39:17 - 01/04/2015 - admin

Sở hữu đường cong chữ S luôn là điều mong ước của các chị em phụ nữ. Nhất là vòng 1. Theo thống kê có đến 90% ánh mắt đàn ông khi nhìn 1 người phụ nữ là vòng 1 của họ. Vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các […]

Sở hữu đường cong chữ S luôn là điều mong ước của các chị em phụ nữ. Nhất là vòng 1. Theo thống kê có đến 90% ánh mắt đàn ông khi nhìn 1 người phụ nữ là vòng 1 của họ. Vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn phương pháp để có được vòng 1 căng tròn.

Đầu tiên đó là cách chọn áo ngực.

Chọn áo ngực vừa với khuôn ngực
Chọn áo ngực vừa với khuôn ngực

Chị không nên dùng những áo ngực ít tiền đầy chất ni-lông không tốt cho làn da vùng ngực bạn nên lựa chọn áo ngực bằng 100% vải cotton để da bạn có thể hô hấp và lựa chọn size cho áo ngực phải chọn áo vừa với bạn không nên quá chật ảnh hưởng không tốt đến bộ ngực của bạn.

Luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vùng ngực.

Đây có lẽ là yếu tố thiết yếu để có một đôi ngực đẹp, thông thường mọi người đều nghĩ điều này rất đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng biết vệ sinh đúng cách. Phương pháp này sẽ giúp cho làn da tại vùng ngực luôn được sạch sẽ và giúp máu dễ dàng lưu thông và tạo độ đàn hồi cho “núi đôi”. Hàng ngày bạn cần vệ sinh chúng bằng việc tắm rửa thường xuyên với xà bông có hoạt tính dịu nhẹ hoặc sữa tắm điều đặc biệt là sử dụng nước ẩm để vệ sinh vùng ngực.

Thường xuyên massage ngực và thể dục cho vùng ngực.

Chống đẩy giúp nâng ngực căng tròn hấp dẫn
Chống đẩy giúp nâng ngực căng tròn hấp dẫn

Phương pháp này sẽ một phần góp phần làm săn chắc và tăng kích cỡ vòng ngực của bạn một cách tự nhiên nhất.

Cách massage vùng ngực đúng cách nhất là dơ cánh tay trái lên, tay phải dùng lực bóp nhẹ phần thịt thừa trên cánh tay trái, bóp nhẹ từ đó đẩy nó xuống dưới nách, hướng về phía ngực và làm ngược lại.

Đồng thời bạn nên kết hợp cùng với các môn thể thao liên quan để giúp cho vùng ngực săn chắc và đẹp như: bơi lội, bóng chuyền, tennis, tập tạ, chống đẩy…

Một yếu tố khá quan trọng để có đôi ngực đẹp đó là chế độ ăn uống hàng ngày.

meo-giup-chi-em-co-doi-nguc-dep1

Chế độ ăn đầy đủ chất để có đôi ngực căng tròn

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng trực tiếp đên ” núi đôi ” của chị em vậy nên chị em phải có một chế độ phù hơp và có lợi cho “núi đôi” chị em  cần chú ý:

– Ăn nhiều những thực phẩm làm từ đậu như: đậu tương, đậu phộng hoặc hạnh nhân chứa một lượng phong phú protein giúp thúc đẩy và phát triển khuôn ngực của chị em.

– Bổ sung các vitamin cần thiết như Vitamin C giúp ngăn ngừa chảy xệ ở vùng ngực như cam, chanh…, Vitamin E làm cho ngực mịn màng. Vitamin A giúp kích thích, tăng cường các hoocmon. Vitamin B cũng có vai trò trong việc đẩy mạnh quá trình tổng hợp hoocmon.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook