• Youtube
  • Facebook

Phương pháp điều trị hôi nách triệt để với chanh tươi

11:41:32 - 24/11/2014 - admin

Hôi nách là một loại bệnh lý rất khó chịu, những mùi hôi dưới cánh tay là ta mất đi tự tin khi giao tiếp vơi mọi người xung quanh. Nhất là những người khác giới. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp điều trị hôi nách triệt để.

Hôi nách là một loại bệnh lý rất khó chịu, những mùi hôi dưới cánh tay là ta mất đi tự tin khi giao tiếp vơi mọi người xung quanh. Nhất là những người khác giới. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các  bạn phương pháp điều trị hôi nách triệt để.

1. Trị hôi nách triệt để bằng chanh

Chanh có tính axit, diệt khuẩn cao. Chính vì thế nó cũng được sử dụng làm một cách điều trị hôi nách triệt để

Sau khi tắm, các bạn lau khô sạch sẽ vùng nách. Sau đó dùng một vắt chanh nhỏ xát trực tiếp vào nách. Nó sẽ giữ cho nách luôn khô, sach sẽ. Do tính diệt khuẩn mạnh. Nên vi khuẩn gây mùi không có cơ hội phát triển.

Cach tri mo hoi nach

2.Chữa hôi nách bằng thuốc uống

Sử dụng thuốc chữa hôi nách

Để chữa hôi nách, bạn có thể sử dụng thuốc uống chlorophyll. Ưu điểm của thuốc là không gây độc hại và thường không gây ra các tác dụng phụ. Liều dùng như sau: sử dụng đều đặn ngày 3 lần, mỗi lần 1-2 viên (50 mg/viên). Sau 30 ngày bạn dừng lại khoảng 1 tuần để kiểm tra hiệu quả của thuốc. Nếu vẫn còn mùi hôi bạn nên áp dụng lại quy trình uống thuốc chữa hôi nách.
3.Chữa hôi nách bằng cách thuốc xịt, bôi ngoài da

-Xem thêm:  Chữa bệnh hôi nách tận gốc

Xịt thuốc chữa hôi nách

Các dung dịch, xịt, bôi ngoài da có tác dụng triệt tiêu vi khuẩn gây mùi hôi, tác dụng với mùi hôi nách tạo ra chất không có mùi. Xịt thường xuyên đều đặn khoảng 8h 1 lần để tiêu diệt để chữa hôi nách

3. Chữa hôi nách bằng cách vệ sinh thường xuyên

Vệ sinh cơ thể giúp chữa hôi nách dễ dàng nhất. Làm sạch da vùng nách khiến các vi khuẩn không có điều kiện để phát triển, không có cơ hội gây ra mùi hôi nách khó chịu. Ngoài ra, việc giữ cho vùng nách khô thoáng cũng giúp chữa hôi nách hiệu quả không kém.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook