• Youtube
  • Facebook

Phương pháp lấy mỡ mí mắt sau bao lâu thì phục hồi?

14:06:41 - 04/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi là Bích Diệp, 38 tuổi. Dạo gần đây tôi thấy vùng mí mắt dưới xuất hiện bọng mỡ. Điều này khiến cho đôi mắt tôi trở nên già nua. Tôi muốn đi thẩm mỹ để loại bỏ bọng mỡ. Qua tìm hiểu, tôi biết đến trung tâm mình […]

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi là Bích Diệp, 38 tuổi. Dạo gần đây tôi thấy vùng mí mắt dưới xuất hiện bọng mỡ. Điều này khiến cho đôi mắt tôi trở nên già nua. Tôi muốn đi thẩm mỹ để loại bỏ bọng mỡ. Qua tìm hiểu, tôi biết đến trung tâm mình có dịch vụ lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Xin hỏi lấy mỡ mí mắt sau bao lâu thì phục hồi? Tôi xin cảm ơn.

Các bạn có thể xem thêm:

>> có nên tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt không

>> thẩm mỹ mở rộng khóe mắt

Tư vấn:

Chị Bích Diệp thân mến!

Bước sang độ tuổi ngoài 30, vùng mắt thường xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như có nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ mí mắt. Điều  này khiến khuôn mặt trở nên mệt mỏi, già nua, ủ rũ. Dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp chị loại bỏ triệt để bọng mỡ mí mắt, mang lạiđôi mắt trẻ trung, tươi tắn và cuốn hút hơn.

 

Lấy mỡ mí mắt sau bao lâu thì phục hồi?

Lấy mỡ mí mắt là một thủ thuật tương đối đơn giản, thời gian thực hiện kéo dài khoảng 15-20 phút. Chỉ sau khoảng 7-10 ngày, vùng mắt của chị sẽ nhanh chóng phục hồi và ổn định.  

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ tại nếp gấp mí mắt để các túi mỡ thừa bộc lộ rõ ràng. Thông qua vết rạch đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các túi mỡ tập trung tại vùng mí mắt một cách triệt để và an toàn. Do đó, lượng mỡ thừa tạo thành bọng mắt sẽ biến mất hoàn toàn, vĩnh viễn, trả lại cho chị đôi mắt to tròn, trẻ trung và ánh nhìn linh hoạt hơn.

 

 

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ lấy mỡ mí mắt được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, chảy máu trong quá trình tiến hành lấy mỡ mí mắt, vì vậy không để lại sẹo, không gây sưng tấy.

Kết thúc quá trình lấy mỡ mí mắt, chị có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để mắt phục hồi nhanh chóng, chị cần phải chú ý tuân thủ đúng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook