• Youtube
  • Facebook

Phương pháp nâng ngực an toàn và đẹp tự nhiên

04:49:42 - 15/04/2013 - admin

Để sở hữu một bộ bồng đào quyến rũ và hấp dẫn, các chị em tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín dường như không còn xa lạ. Nhưng việc lựa chọn phương pháp nâng ngực an toàn và đẹp tự nhiên được nhiều chị em rất quan tâm Phương pháp nâng ngực […]

Để sở hữu một bộ bồng đào quyến rũ và hấp dẫn, các chị em tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín dường như không còn xa lạ. Nhưng việc lựa chọn phương pháp nâng ngực an toàn và đẹp tự nhiên được nhiều chị em rất quan tâm

Phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực an toàn và đẹp tự nhiên 2

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Với sự phát triển mạnh về phẫu thuật thẩm mỹ và nghiên cứu để đưa ra các kỹ thuật làm đẹp tự nhiên, nền thẩm mỹ Hàn Quốc hướng đến việc sử dụng mô của bản thân để làm đẹp. Nắm bắt được yêu cầu trên, phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ của chính mình là một giải pháp hiệu quả, giúp giải quyết được các nỗi lo của chị em.

Đây là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép vào ngực làm tăng thể tích ngực, tương tự như việc đặt túi ngực. Điều quan trọng ở đây là không dùng một vật lạ nào để đưa vào cơ thể, mà chỉ sử dụng mỡ của chính mình.

>>làm sao để ngực phát triển

Phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ của chính mình là gì?

Phương pháp nâng ngực an toàn và đẹp tự nhiên

Đây là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,… để cấy ghép vào ngực làm tăng thể tích ngực tương tự như việc đặt túi ngực. Điều quan trọng ở đây là hoàn toàn không dùng bất kỳ một vật lạ nào để đưa vào cơ thể mà chỉ sử dụng mỡ của chính mình. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa như: bụng, hông, eo lưng, đùi,… Sau đó qua hệ thống lọc ly tâm đặc biệt của Hàn Quốc để thu thập tế bào gốc của mỡ (đây là tế bào mỡ có chất lượng tốt nhất để cấy ghép). Tế bào gốc này sẽ được cấy ghép vào ngực, ngực sau khi cấy ghép mỡ sẽ đẹp rất tự nhiên.

Ưu điểm của nâng ngực an toàn bằng mỡ của chính mình:

– Đây là phương pháp nâng ngực sử dụng mô của chính cơ thể, hoàn toàn không sử dụng vật lạ như túi ngực, do đó mức độ tương hợp mô cao nhất. Do đó chị em hoàn toàn yên tâm khi nâng ngực thẩm mỹ mà không phải sợ sẽ bị thay túi ngực về sau hay ung thư,…

– Phương pháp này đạt hiệu quả kết hợp làm đẹp, đặc biệt là các chị em bị dư mỡ vùng bụng, hông , eo, đùi,… (đa số các chị em đều có tình trạng tích tụ mỡ ở các vùng này, do đó khi thực hiện phương pháp này sẽ có rất nhiều ưu điểm: vừa giảm được mỡ bụng, đùi, … vừa nâng ngực tự nhiên, an toàn).

– Phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với nâng ngực bằng các kỹ thuật khác (do không phải bóc tách lớp cơ ngực để tạo khoang khi đặt túi ngực). Do đó phương pháp này rất ít đau, hồi phục nhanh chóng (buổi sáng cấy ghép mỡ, buổi trưa có thể xuất viện về nhà. Việc sử dụng thuốc giảm đau sau cấy ghép cũng rất nhẹ nhàng do hầu như rất ít đau)

– Vấn đề chăm sóc sau nâng ngực an toàn bằng mỡ chính mình cũng rất đơn giản. Các chị em sau khi được bác sĩ hướng dẫn có thể tự chăm sóc tại nhà (vì hoàn toàn không có vết mổ rạch da).

Xem thêm:

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Website: http://thammyvienkangnam.net – http://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook