• Youtube
  • Facebook

Phương pháp nâng ngực chảy xệ

09:23:20 - 16/03/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi có vòng một không được như ý, khuôn ngực bị chảy xệ, nó khiến tôi mất tự tin mỗi khi diện những chiếc áo khoét sâu. Tôi muốn hỏi với trường hợp của tôi có thể khắc phục được không, nên dùng phương pháp nâng ngực chảy xệ nào? (Trà Mi) Trả lời: […]


phuong-phap-nang-nguc-noi-soiCâu hỏi: 
Tôi có vòng một không được như ý, khuôn ngực bị chảy xệ, nó khiến tôi mất tự tin mỗi khi diện những chiếc áo khoét sâu. Tôi muốn hỏi với trường hợp của tôi có thể khắc phục được không, nên dùng phương pháp nâng ngực chảy xệ nào? (Trà Mi)

Trả lời:

Chào bạn Trà Mi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ngực chảy xệ biểu hiện qua các dấu hiệu như đầu ngực bắt đầu hướng xuống dưới, ngực nhão không còn săn chắc, khe giữa dãn rộng và ngực giảm độ cao. Và đặc biệt là ngực sa trễ mất đi sự đầy đặn ở phần trên của vú.

Trường hợp ngực bị chảy xệ hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp nâng ngực. Tại Trung tâm thẩm mỹ ngực, bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ sa trễ và hình dáng của vú mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp để phẫu thuật đạt kết quả cao nhất, cụ thể là:

– Trường hợp vú phì đại, sa trễ nhiều, giải pháp hữu hiệu nhất phẫu thuật thu gọn vụ phì đại đồng thời làm giảm sa trễ.

– Nếu trường hợp vú của bạn bình thường bị sa trễ ở mức độ trung bình bạn sẽ được bác sĩ chỉ định phẫu thuật treo ngực chảy xệ bằng chỉ. Đây là phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật tiên tiến, hạn chế tổn thương, nhanh chóng hồi phục, kết quả nâng ngực tối ưu nhất, ngực đẹp tự nhiên.

Tại Trung tâm thẩm mỹ ngực, sau khi tiến hành thăm khám cẩn thận bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn giải pháp. Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ cho ngực chảy xệ được bác sĩ phẫu thuật tiến hành gây tê cục bộ, sau đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ, tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trên lên. Sau phẫu thuật, ngực của bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, không còn hiện tượng bị chảy xệ, kết quả nâng ngực gần như vĩnh viễn.Để được xác định chính xác tình trạng ngực và tư vấn cụ thể hơn thì bạn Trà Mi nên dành thời gian đến Trung tâm thẩm mỹ ngực trong thời gian sớm nhất để được khám, tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu thêm tại: http://phauthuatnangnguc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook