• Youtube
  • Facebook

Phương pháp nâng ngực mới nhất của Mỹ?

08:35:59 - 21/11/2012 - admin

Câu hỏi: Ngực của em không được đều, mất cân xứng giữa hai bên. Vòng ngực lại rất nhỏ nên càng làm cho em mất tự tin. Nhất là khi lựa chọn đồ để đi làm, em toàn phải mặc áo độn ngực rất khó chịu. Gần đây nhất là khi em mặc áo dài […]

Phương pháp nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiênCâu hỏi: Ngực của em không được đều, mất cân xứng giữa hai bên. Vòng ngực lại rất nhỏ nên càng làm cho em mất tự tin. Nhất là khi lựa chọn đồ để đi làm, em toàn phải mặc áo độn ngực rất khó chịu. Gần đây nhất là khi em mặc áo dài đi dự lễ ăn hỏi của bà chị, thật khó chịu khi phải mặc áo độn ngực trong thời tiết nóng bức và khó chịu như vậy. Vậy thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp em tìm phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay? để em có thể tự tin lựa chọn trong phục và tự tin hơn trong cuộc sống và công việc. (Hà – Bắc Ninh)

Trả lời:

 Chào bạn Hà!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay phương pháp nâng ngực mới nhất là phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn. Đây là công nghệ nâng ngực mới nhất của Mỹ được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công đầu tiên tại Việt Nam. Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 thông qua dụng cụ nội soi. Nhờ có thiết bị camera mà cấu trúc vùng ngực được phóng chiếu nhiều lần trên màn hình do đó bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, biến chứng.

Chất liệu được dùng trong nâng ngực nội soi là túi gel nước biển, chất liệu được tổ chức FDA chứng nhận đảm bảo an toàn hiệu quả, không rò rỉ không gây biến chứng.

Phương pháp nâng ngực này hạn chế xâm lấn tới mức tối đa và hoàn toàn không để lại sẹo. Ưu điểm của phương pháp này là  ít chảy máu, không gây mất cảm giác, mang lại vẻ đẹp tự nhiên mềm mại cho hàng nghìn phụ nữ.

Bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để hiểu hơn về phương pháp nội soi này.

Hoặc bạn có thể liên hệ tại đây

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook