• Youtube
  • Facebook

Đi tìm phương pháp thẩm mỹ vòng 1 an toàn nhất hiện nay!

11:26:19 - 02/10/2013 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, em đang định thẩm mỹ ngực nhưng không biết phương pháp nào an toàn nhất hiện nay, mong được bác sĩ tư vấn! Xi chào bạn Thu Hường!   Chúng tôi rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn. Không chỉ riêng bạn mà còn có rất nhiều […]

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, em đang định thẩm mỹ ngực nhưng không biết phương pháp nào an toàn nhất hiện nay, mong được bác sĩ tư vấn!

Xi chào bạn Thu Hường!

 

Chúng tôi rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn. Không chỉ riêng bạn mà còn có rất nhiều khách hàng khác cũng gửi câu hỏi hỏi về phương pháp nâng ngực an toàn nhất cho chúng tôi. Sau đây, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể về vấn đề này.

 

Tất cả các khách hàng khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ nâng ngực thì đều có thắc mắc về phương pháp nâng ngực nào an toàn và hiệu quả.

 

Hiện phương pháp nâng ngực đang được các bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn, tính thẩm mỹ và kỹ thuật đó là phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus. Đây là phương pháp giúp tăng kích thước vòng 1 bằng việc bơm trực tiếp lượng mỡ tự thân của chính khách hàng vào vòng ngực, nâng ngực thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

 

Vùng mỡ  thừa sẽ được các bác sĩ xác định và xét nghiệm xem nên lấy ở đâu cho phù hợp theo nguyện vọng của khách hàng. Thông thường vùng mỡ thừa sẽ được lấy ở vùng bụng, đùi hay eo của bạn. Đây cũng chính là cách giảm mỡ tối ưu nhất, mang lại kết quả 2 trong 1 cho khách hàng, vừa loại bỏ được lượng mỡ thừa lại giúp nâng ngực nội soi hiệu quả.

 

Phương pháp nâng ngực an toàn bằng phương pháp này mang lại kết quả vĩnh viễn viễn vì lượng mỡ được bơm vào cơ thể đã được chiết tách chỉ lấy tế bào mỡ tươi nguyên chất cộng để bơm vào vùng ngực. Tế bào gốc có tác dụng nuôi sống và kích thích sự gia tăng số lương tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook