• Youtube
  • Facebook

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn

20:04:50 - 09/10/2012 - admin

  Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Thủy, 22 tuổi. Em rất tự ti về vòng 1 của em, nó rất lép, mặc dù em đã mặc áo nâng ngực cỡ lớn nhưng vẫn không cải thiện được mấy mà lại gây tức ngực và khó chịu. Em muốn nâng ngực để có ngực đẹp […]

 

Nâng ngực nội soi qua đường rốnCâu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Thủy, 22 tuổi. Em rất tự ti về vòng 1 của em, nó rất lép, mặc dù em đã mặc áo nâng ngực cỡ lớn nhưng vẫn không cải thiện được mấy mà lại gây tức ngực và khó chịu. Em muốn nâng ngực để có ngực đẹp hơn. Em thấy rất nhiều người lựa chọn nâng ngực nội soi qua đường rốn nên em cũng  muốn thử. Bác sĩ cho em hỏi nâng ngực nội soi qua đường rốn được thực hiện thế nào ạ?

 

Trả lời: 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Kích thước và sự phát triển ngực ở mỗi người thường khác nhau là do tỷ lệ hormon trong cơ thể mỗi người như hormon sinh trưởng, hormon tuyến giáp, insulin, hormon tiết sữa… Do đó tình trạng ngực nhỏ của bạn là hiện tượng bình thường, không chỉ riêng bạn mà nhiều bạn gái khác cũng mắc phải. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Sử dụng thiết bị camera, cấu trúc vùng ngực được phóng chiếu lên màn hình, bác sĩ có thể quan sát chi tiết bên trong của cấu trúc vùng ngực cũng như của cơ thể, do đó có thể dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra, làm giảm thiểu và che dấu sẹo hiệu quả.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là một trong 2 phương pháp điển hình của nâng ngực nội soi. Đây là công nghệ nâng ngực tiên tiến của Mỹ, được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công tại Việt Nam. Nâng ngực nội soi qua đường rốn là một phẫu thuật khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao. Đầu tiên bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo. Sau đó sử dụng thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Bóc tách khoang dưới cơ ngực và điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang: chất liệu được dùng trong nâng ngực nội soi là túi nước biển. Cuối cùng là đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm mang lại những hiệu quả tối ưu và giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn phương pháp nâng ngực thích hợp với mình.

Thẩm mỹ viện Kangnam

http://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook