• Youtube
  • Facebook

Phương pháp nào nâng ngực an toàn nhất?

04:51:08 - 01/12/2012 - admin

Câu hỏi: Là phụ nữ nhưng thật sự tôi thấy ngực mình như của con trai, thực tế thì ngực tôi rất nhỏ hầu như không có ngực, bạn bè thường trêu tôi là “ốc vặn bấu bờ tường”. Chính vì vậy mà tôi cũng có ý định đi nâng ngực, tuy nhiên tôi rất sợ […]

Nang-nguc-theo-phuong-phap-moiCâu hỏi: Là phụ nữ nhưng thật sự tôi thấy ngực mình như của con trai, thực tế thì ngực tôi rất nhỏ hầu như không có ngực, bạn bè thường trêu tôi là “ốc vặn bấu bờ tường”. Chính vì vậy mà tôi cũng có ý định đi nâng ngực, tuy nhiên tôi rất sợ các phương pháp nâng ngực như bơm silicon hay đặt túi độn, vì tôi sợ ảnh hưởng. Vậy ngoài các phương pháp ấy ra thì có phương pháp nào nâng ngực an toàn không? Mong Thẩm mỹ viện tư vấn sớm giúp tôi. (Nguyệt – Hà Nội).

 

Trả lời:

Chào bạn Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay Thẩm mỹ viện đã và đang áp dụng phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân mới nhất của Mỹ, đây là phương pháp tuyệt đối an toàn không cần phẫu thuật, kết quả duy trì là vĩnh viễn. Khách hàng sẽ được nâng ngực bằng chính mỡ tự thân của mình (vùng mỡ thừa đó được lấy từ vùng bụng cũng như vùng đùi, vùng mỡ thừa của khách hàng, mà bác sĩ kiểm định là có thể lấy được).

Với chất liệu là mỡ tự thân được trích ra từ chính cơ thể mình nên khi cấy vào ngực, bạn sẽ dễ dàng sở hữu bầu ngực luôn mềm mại và tự nhiên, không có hiện tượng đào thải hay co thắt túi như các trường hợp đặt túi ngực. Đặc biệt mỡ cấy ngực hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần cấy vào là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào đủ để ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực . Hơn nữa phương pháp này tạo nên vóc dáng hoàn hảo cho bạn, vì lượng mỡ cấy vào vùng ngực sẽ lấy ở các vùng có mỡ thừa của bạn như vùng đùi, vùng bụng…

Tuyệt đối an toàn (do sử dụng chính mỡ tự thân) không gây tổn thương, không để lại sẹo sau phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả nâng ngực của phương pháp cấy mỡ tự thân là vĩnh viễn : Khác với cấy mỡ đơn thuần , Công nghệ cấy mỡ tự thân sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất, các tế bào gốc ra làm các thành phần riêng biệt. Tế bào gốc có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào  mỡ, giúp cho tế bào mỡ tổn tại bình viễn trên vùng mô cấy.

Đây là phương pháp nâng ngực hoàn toàn không phải sử dụng các túi độn hay chất liệu nâng ngực gì khác ngoài mỡ tự thân.

Để hiểu thêm thông tin về phương pháp nâng ngực mới này bạn nên dành thời gian tới thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian  sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn  miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam

http://phauthuatnangnguc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook