• Youtube
  • Facebook

Phương pháp phẫu thuật hôi nách nội soi lồng ngực

14:09:30 - 30/06/2015 - admin

Hôi nách là bệnh không nguy hiểm nhưng gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống. Điều trị dứt điểm bệnh hôi nách cũng không phải đơn giản, có nhiều cách khử mùi nhưng chỉ có tác dụng nhất thời. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một phương pháp phẫu thuật hôi nách hiệu quả, sẽ […]

Hôi nách là bệnh không nguy hiểm nhưng gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống. Điều trị dứt điểm bệnh hôi nách cũng không phải đơn giản, có nhiều cách khử mùi nhưng chỉ có tác dụng nhất thời. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một phương pháp phẫu thuật hôi nách hiệu quả, sẽ trị dứt điểm hôi nách các bạn nhé.

 

phau-thuat-hoi-nach2
Trị hôi nách bằng phẫu thuật​

Đó là phương pháp nội soi lồng ngực để hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Nghe có vẻ đao to búa lớn nhưng phương pháp này đơn giản lắm, thực hiện chưa đến 20 phút là xong và bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày.

Phương pháp này cắt đốt hạch thần kinh giao cảm ngực số 3 và số 4 bằng phẫu thuật nội soi lồng ngực, đây được xem như là một phương pháp điều trị hôi nách cho kết quả tốt nhất và bền vững nhất hiện nay, phương pháp này loại bỏ tình trạng ra mồ hôi nách từ đó bệnh hôi nách sẽ biến mất. Bệnh nhân chỉ cần nhập viện và tiến hành phẫu thuật trong ngày với những đường rạch da rất nhỏ chỉ dài độ 0,5 cm. Các bác sĩ đưa vào trong khoang lồng ngực những camera và dụng cụ phẫu thuật rất nhỏ để tiến hành cắt đốt hạch thần kinh, thời gian phẫu thuật chỉ trong khoảng 20 phút.

phau-thuat-hoi-nach
Làm sao để không bị hôi nách​

Phương pháp này được khuyến cáo không làm cho các trường hợp dưới 16 tuổi vì hệ thần kinh giao cảm ở độ tuổi này chưa ổn định. Khi hệ thần kinh giao cảm ổn định mà vẫn gặp tình trạng hôi nách thì mới có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật này. Tuy có một vài phiền toái nho nhỏ, đặc biệt là hiện tượng tăng tiết mồ hôi bù trừ. Cho đến hôm nay, hầu hết các bác sĩ trên thế giới và ở Việt Nam đều thấy rằng phẫu thuật cắt hạch giao cảm qua nội soi lồng ngực trong điều trị tăng tiết mồ hôi nách là một phẫu thuật nhẹ nhàng, thời gian mổ ngắn, an toàn, ít tai biến và biến chứng.

Ngoài phương pháp này, một phương pháp trị hôi nách phổ biến khác đó là hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, có cả ứng dụng công nghệ laser. Các bạn đến các thẩm mỹ viện để được tư vấn một cách triệt để nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook