• Youtube
  • Facebook

Phương pháp tạo môi trái tim cho nam có gì khác biệt?

10:14:32 - 23/03/2017 - admin

Dường như mọi người thường hiểu rằng phương pháp làm đẹp tạo môi trái tim chỉ dành cho phái đẹp. Tuy nhiên quan niệm đó chưa thật đúng vì việc làm đẹp không hạn chế với bất kỳ đối tượng nào cả và với phái nam cũng vậy. Thực tế có rất nhiều chàng trai […]

Dường như mọi người thường hiểu rằng phương pháp làm đẹp tạo môi trái tim chỉ dành cho phái đẹp. Tuy nhiên quan niệm đó chưa thật đúng vì việc làm đẹp không hạn chế với bất kỳ đối tượng nào cả và với phái nam cũng vậy. Thực tế có rất nhiều chàng trai cũng lựa chọn phương pháp này. Vậy tạo môi trái tim cho nam sẽ có gì khác biệt so với nữ – hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

tao-moi-trai-tim-cho-nam-co-gi-khac-biet-2

1. Tìm hiểu bản chất của phương pháp tạo môi trái tim
Tạo môi trái tim là một phương pháp cảm biết cái đẹp tạo hình trạng môi phù hợp và có điểm nhấn giống hình trái tim. Những trường hợp có xác xuất ứng dụng tạo môi trái tim như môi quá dày hoặc chưa tương xứng. Dáng môi hình trái tim hấp dẫn mang luôn được mọi người yêu thích.

Bác sĩ sẽ tiến hành tác động vào vùng môi bằng với thủ thuật tạo môi trái tim tạo gợn môi phần môi trên sau thời gian ấy tạo thêm 1 gợn nhỏ môi dưới. Vết khâu tạo hình môi sao cho thành hình trạng cân đối 2 nửa môi cũng như tình trái tim vừa phải phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt.

2. Tạo môi trái tim cho nam – phương pháp làm đẹp dành cho cả phái mạnh

Tạo môi trái tim cho nam dần trở nên phổ thông hơn trong nhiều năm gần đây. Phần môi của phái mạnh không có gì lạ hoặc đặc biệt đặc thù là hơi dày và khá thô nên đa phần sẽ phải trải qua quá trình loại bỏ bớt phần môi thừa sau thời gian ấy khâu lại và tạo dáng môi trái tim.

tao-moi-trai-tim-cho-nam-co-gi-khac-biet

Kỹ thuật thực hành tạo môi trái tim cho nam cũng khó hơn so với dành cho nữ. Phần nhân trung của con trai thường rỏ rành hơn nên khi tạo nhấn trái tim cần tạo sự tự nhiên định. Thêm vào đó vùng môi cần có sự phù hợp đo vẽ kĩ càng chi tiết tránh tình trạng môi quá mỏng hoặc vẫn quá dày.

Môi trái tim đối với phái đẹp là biểu tượng cho sự gây được tình cảm mến thương ở người khác ưa nhìn thì đối với phái mạnh cũng có những tác phong riêng tạo nên một nét đẹp độc lạ. Chỉ sau khoảng 40 phút bạn sẽ có được đôi môi đẹp như các diễn viên Thái Lan. Phần niêm mạc thừa sẽ được loại bỏ sau thời gian ấy khâu vào thành hình nhấn trái tim chính giữa nhân trung.

Nếu bạn đang e sợ hay cảm thấy mặc cảm với đôi môi của mình hãy đến ngay với Bệnh viện cảm biết cái đẹp Kangnam – tại đây công nghệ tạo môi trái tim cho nam được ứng dụng theo chuẩn Hàn Quốc xác nhận mang tới hiệu quả cao. Hoặc để tìm hiểu thêm về công nghệ bạn vui lòng liên tưởng theo đường dây nóng 19006466 để nhận được sự tham vấn chi tiết từ các chuyên viên tham vấn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook