• Youtube
  • Facebook

Thẩm mỹ ngực đẹp với công nghệ nâng ngực nội soi!

22:22:31 - 17/07/2014 - admin

Nâng ngực nội soi hiện nay đang là dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ hàng đầu, được chị em tin dùng bởi nhanh chóng có được vòng 1 đẹp hoàn hảo! CÔNG NGHỆ NỘI SOI – BƯỚC TIẾN MỚI TRONG LĨNH VỰC THẨM MỸ NGỰC ĐẸP Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp thay đổi […]

Nâng ngực nội soi hiện nay đang là dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ hàng đầu, được chị em tin dùng bởi nhanh chóng có được vòng 1 đẹp hoàn hảo!

CÔNG NGHỆ NỘI SOI – BƯỚC TIẾN MỚI TRONG LĨNH VỰC THẨM MỸ NGỰC ĐẸP

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp thay đổi kích thước vòng 1 bằng chất liệu độn thông qua đường rốn hoặc đường nách. Đây là phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả đã được  FDA của Mỹ và  CE Tiêu chuẩn Châu Âu công nhận tính hiệu quả và mức độ an toàn.

827082401_nang-nguc-noi-soi-qua-duong-ron

Thẩm mỹ ngực đẹp bằng công nghệ nội soi

Quy trình thực hiện của việc thẩm mỹ ngực đẹp này cũng được kiểm định chặt chẽ trước khi tiến hành. Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, các chuyên gia và bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể trước khithẩm mỹ ngực nội soi. Chỉ những khách hàng đủ điều kiện sức khỏe mới thể tham gia thực hiện dịch vụ này. Các bước trong quy trình phẫu thuật nâng ngực sẽ được thực hiện an toàn tại Bệnh Viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra. Các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện liệu trình. Kết thúc quy trình, bạn sẽ được chăm sóc an toàn tại phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ ngực đẹp như ý muốn.

QUYẾN RŨ HƠN VỚI PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ NGỰC NỘI SOI

Phương pháp thẩm mỹ nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane là công nghệ hiệu quả và ưu việt giúp cho khách hàng có được một khuôn ngực hoàn hảo. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ này tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ nhanh chóng có được vòng 1 đẹp tự nhiên, cân đối với cơ thể. Kết quả thẩm mỹ ngực đẹp sẽ được duy trì vĩnh viễn, tuyệt đối không để lại sẹo mất thẩm mỹ.

got-mat-12

Thẩm mỹ ngực đẹp mang lại hiệu quả lâu dài

Hiện nay, Thẩm Mỹ Viện Kangnam là cơ sở nâng ngực nội soi uy tín hàng đầu tại Việt Nam.  Thực hiện nâng ngực thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Kangnam còn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia Y Tế đầu ngành. Đặc biệt, để mang lại sự yên tâm cho những người có nhu cầu nâng ngực nội soi tại Kangnam, khách hàng sẽ được cung cấp một thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài mà bạn không cần lo lắng nâng ngực nội soi được bao lâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook