• Youtube
  • Facebook

Phương pháp trị hôi nách cho nam giới

11:26:23 - 13/09/2014 - admin

Bệnh hôi nách thường gây phiền toái cho nhiều người đặc biệt căn bệnh này thường xảy ra chủ yếu ở nam giới. Vậy có cách này trị hôi nách triệt để? Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo những cách trị hôi nách cho nạm giới sau đây.    Nguyên nhân khiến các nam giới thường bị mùi nhiều hơn […]

Bệnh hôi nách thường gây phiền toái cho nhiều người đặc biệt căn bệnh này thường xảy ra chủ yếu ở nam giới. Vậy có cách này trị hôi nách triệt để? Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo những cách trị hôi nách cho nạm giới sau đây.

 

 Nguyên nhân khiến các nam giới thường bị mùi nhiều hơn nữ giới:

Hiện tượng này thường xuất hiện ở nam giới bởi tuyến mồ hôi lớn của cánh mày râu phát triển mạnh, cộng với xu hướng ưa vận động dẫn tới việc tiết mồ hôi nhiều.

Trị hôi nách cho nam giới

Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng nhận ra mùi cơ thể của mình, nhất là phái nam thường không hay để tâm đến hình thức, thậm chí nhiều người còn cho rằng đàn ông phải “bụi”, “có mùi” mới thể hiện được nam tính mà không để ý đến những cái “nhăn mũi” “bịt miệng” hay lảng chảnh của người xung quanh. Cũng không ít lần các bác sĩ  của các thẩm mỹ viện uy tín được khách hàng chia sẻ về những câu chuyện dở khóc dở cười mà nhiều người còn vì von hôi nách là “tâm bệnh” khó chữa của họ.

 Trị hôi nách cho nam giới

Tiêm Botox

Công nghệ tiêm Botox đã được FDA phê chuẩn cho điều trị mồ hôi nách vào năm 2004, với ưu điểm nhanh, đơn giản, hiệu quả, phù hợp với những ai sợ “dao kéo”. Tuy nhiên, tiêm Botox chỉ có tác dụng trong thời gian nhất định, bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lại

Phương pháp dân gian

Hầu hết những người bị hôi nách đều đã từng thử nghiệm các bài thuốc phèn chua, muối tinh, khoai tây, chanh… nhưng không mang lại hiệu quả triệt để. Bởi các bài thuốc này chỉ tiêu diệt vi khuẩn vùng nách chứ không tác động vào bên trong tuyến mồ hôi.

Trị hôi nách cho nam giới

Trị hôi nách cho nam giới

 

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách

Phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách mang lại hiệu quả khá cao. Tuy nhiên với phương pháp này có thể gây tổn thương xâm lấn, chảy máu, để lại vết sẹo từ 2-3 cm và có thể để lại một số biến chứng sau phẫu thuật.

Công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay được các trung tâm và thẩm mỹ viện có uy tín áp dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất. Khác với phẫu thuật cắt bỏ, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách mang đến hiệu quả tối ưu:Trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, không để lại sẹo, không phải trải qua thời kỳ hậu phẫu, không mất thời gian nghỉ dưỡng… giúp bạn tự tin, thoải mái hơn trong giao tiếp.

 

Thm m vin Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook