• Youtube
  • Facebook

Phương pháp trị hôi nách triệt để không tái phát chỉ sau 30 phút

16:22:50 - 17/11/2014 - admin

Sự  đeo bám dai dẳng của chứng bệnh “rau mùi” luôn khiến nhiều người cảm thấy phiền toái, mệt mỏi. Bệnh rất khó điều trị do chưa có phương pháp nào loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh. Tuy nhiên, hiện nay, sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi mới […]

Sự  đeo bám dai dẳng của chứng bệnh “rau mùi” luôn khiến nhiều người cảm thấy phiền toái, mệt mỏi. Bệnh rất khó điều trị do chưa có phương pháp nào loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh. Tuy nhiên, hiện nay, sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi mới nhất đã mang tới giải pháp trị hôi nách triệt để, không tái phát chỉ sau 30 phút 

Gợi ý xem thêm:

>> hôi nách và cách chữa trị

>> trị hôi nách ở đâu tốt

1. Phương pháp trị hôi nách thông thường nào hay được áp dụng?

Bệnh “viêm cánh” gây không ít những phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày cũng như giao tiếp cuộc sống. Bệnh có tính chất di truyền nên có thể nhiều người trong gia đình cùng bị, tuy nhiên bệnh này không lây. Bệnh có thể bùng phát vào bất kỳ thời điểm nào, nhưng nhiều nhất vẫn là vào mùa hè, khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và tìm đủ mọi cách để đối phó với chứng mùi đáng sợ này.

Trị hôi nách111

Trị hôi nách bằng phương pháp thông thường chỉ mang lại hiệu quả tạm thời

Thông thường, mọi người thường lựa chọn tới các giải pháp khử mùi thông thường như: lăn khử mùi, thuốc xịt, phèn chua, lá trầu không, mướp đắng…Phương pháp này đòi hỏi bạn phải thật sự  kiên trì thực hiện đều đặn hàng tuần, hàng ngày  bởi hiệu quả mang lại chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn,  sau đó lại tái phát trở lại. Do đó, rất nhiều người đã bỏ cuộc giữa chừng, đặc biệt là những ai bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân.

2. Trị hôi nách không tái phát chỉ sau 30 phút

Hiện nay, y học đã tiến bộ hơn trước rất nhiều, việc điều trị hôi nách càng trở nên dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng với sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.  Phương pháp này đã được tổ chức FDA chứng nhận đảm bảo tính hiệu quả, an toàn, không đau, không để lại sẹo. Công nghệ cách trị hôi nách tận gốc dựa trên cơ chế tác động trực tiếp tới các tuyến mồ hôi lớn nằm sâu bên dưới da – Nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách cho hiệu quả triệt để, không tái phát mà an toàn.

Trị hôi nách222

Trị hôi nách dứt điểm trong 1 lần duy nhất bằng công nghệ nội soi

– Trị hôi nách dứt điểm, không tái phát: Với sơ đồ vùng nách đã được định sẵn, bác sỹ sẽ chích một nốt nhỏ ở nách để đưa thiết bị dụng cụ chuyên dụng có gắn camera, đèn chiếu sáng ở đầu để hút bỏ tuyến mồ hôi nách ra ngoài, qua đó loại bỏ triệt để và vĩnh viễn mùi hôi nách.

-Trị hôi nách chỉ sau 30 phút:  Điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi cũng rất nhanh chóng, thời gian điều trị chỉ kéo dài trong 30 phút cho cả 2 bên nách. Sau quá trình điều trị, bạn có thể quay trở lại ngay với cuộc sống thường nhật mà không gặp bất cứ trở ngại gì với vùng dưới cánh tay khô thoáng, không mùi,  không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng .

3.  TMV Kangnam – Địa chỉ điều trị hôi nách được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ ứng dụng thành công và độc quyền công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi  giúp mọi khách hàng hài lòng với kết quả đạt được.

Trị hôi nách333

TMV Kangnam là đơn vị ứng dụng độc quyền công nghệ hút bỏ nội soi

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ trị hôi nách mới và hiện đại bậc nhất, Thẩm mỹ viện Kangnam còn rất coi trọng bác sĩ điều trị. Vì thế, khi điều trị hôi nách tại Kangnam, bạn hoàn toàn yên tâm với trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ tại đây. Các bác sĩ đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng hút bỏ thành công hàng ngàn ca nội soi tuyến mồ hôi. Hơn nữa, dịch vụ trị hôi nách tại Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn từ khâu tư vấn, thăm khám đến quá trình điều trị cũng như chế độ chăm sóc sau điều trị đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook