• Youtube
  • Facebook

phương pháp trị hôi nách vô cùng đơn giản bằng phèn chua

11:34:17 - 01/10/2014 - admin

Hôi nách là căn bệnh mà rất nhiều người mắc phải, tuy nó không ảnh hưởng tới sức khỏe con người chúng ta nhưng nó lại ảnh hưởng tới tâm lý chúng ta, mùi hôi tỏa ra làm chúng ta cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống và trong công việc. Cách chữa hôi nách […]

Hôi nách là căn bệnh mà rất nhiều người mắc phải, tuy nó không ảnh hưởng tới sức khỏe con người chúng ta nhưng nó lại ảnh hưởng tới tâm lý chúng ta, mùi hôi tỏa ra làm chúng ta cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống và trong công việc. Cách chữa hôi nách dân gian từ những chất liệu tự nhiên dễ dàng giúp bạn loại khỏi mùi hôi khó chịu. Bài viết dưới đây, xin được trình bày ý tưởng, cách chữa hôi nách dân gian bằng phèn chua rất hiệu quả.

 

Tri-hoi-nach22

Hôi nách làm bạn khó chịu

Bệnh mồ hôi nách là một dạng của bệnh tăng tiết mồ hôi quá mức, có thể tiết mồ hôi ở lòng bàn tay, bàn chân, nách, háng và cả mặt. Nguyên nhân chưa được xác định rõ nhưng bệnh gây kích thích các hạch thần kinh giao cảm và gây tăng tiết quá mức mồ hôi ra ngoài da.

Ngoài ra có thể do tổn thương của thần kinh ngoại giao hoặc phản ứng khác thường, dẫn tới tuyến mồ hôi nhỏ bài tiết ra nhiều mồ hôi. Cách chữa hôi nách dân gian bằng phen chua sẽ là phương thuốc hữu hiệu mà các bạn nên quan tâm.

Tri-hoi-nach44
Chữa hôi nách hiệu quả với phèn chua

Phèn chua có rất nhiều công dụng trong việc chữa bệnh như đau đầu, nhức mỏi… ngoài ra phèn chua quan có vai trò quan trọng trong việc chữa hôi nách, với cách trị hôi nách bằng phèn chua sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu trên cơ thể và mang lại cho bạn cảm giác tự tin, thoải mái hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Cách thực hiện như sau

Cách 1:

Chỉ cần phèn chua phi lên sau đó tán thành bột. Mỗi tuần thoa vào nách từ 3-5 lần sau khi đã tắm rửa sạch sẽ sẽ giúp bạn chữa mùi hôi nách hiệu quả.

Bai-thuoc-tri-hoi-nach11
Xát phèn chua giúp chữa hôi nách

Cách 2:

Bạn có thể lấy cục phèn chua to xát vào nách, thực hiện đều đặn mỗi ngày có thể loại bỏ được chứng ra mồ hôi nách nhiều. Đặc biệt, trước khi bạn chuẩn bị đi đâu hoặc có việc gì căng thẳng bạn có thể dùng cục phèn chua xát vào nách, phèn chua sẽ ức chế mùi, giúp bạn tự tin hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian cũng như cơ hội để sử dụng cách làm này, bạn có thể tham khảo phương pháp chữa hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook