• Youtube
  • Facebook

Phương pháp trị ra mồ hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

15:26:46 - 10/07/2014 - admin

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường xuất hiện nhiều vào độ tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính gây ra bệnh là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách. Khi cơ thể vận động, tuyến này nhanh chóng sinh ra các acid béo, kết […]

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường xuất hiện nhiều vào độ tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính gây ra bệnh là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách.

Khi cơ thể vận động, tuyến này nhanh chóng sinh ra các acid béo, kết hợp với ổ vi khuẩn từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào gây mùi hôi nách. Đặc biệt, hôi nách thường xuất hiện nhiều vào độ tuổi dậy thì. Bởi, lúc này, các yếu tố nội tiết trong cơ thể có sự thay đổi mạnh mẽ, kích thích tuyến mồ hôi nách phát triển, tiết ra nhiều mồ hôi. Đặc biệt, vào mùa hè, mồ hôi nách có thể sẽ tiết ra nhiều, ướt đẫm cả cánh tay áo, đây là dấu hiệu bệnh đang diễn biến ở cấp độ nặng. Càng để lâu, càng khó tìm ra phương pháp trị mồ hôi nách.

Sự hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi nách là nguyên nhân chính gây bệnh

Theo như mô tả ở trên thì bạn đang mắc phải tình trạng bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp để chữa bệnh như dùng thuốc bôi trị hôi nách, khử mùi trực tiếp trên cơ thể hoặc dùng thuốc uống để điều hòa sự hoạt động của tuyến mồ hôi… Tuy nhiên, các giải pháp này không thể phá hủy trực tiếp tuyến mồ hôi nách. Do vậy, chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn, bệnh hôi nách sẽ nhanh chóng tái phát trở lại, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của bạn. Để trị ra mồ hôi nách tận gốc, triệt để, bạn có thể tham khảo công nghệ Nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

images (15)
Dịch vụ trị hôi nách Nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nội soi là công nghệ trị hôi nách thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp 2 trong 1 công nghệ bao gồm công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động:

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ và tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy kết hợp với thiết bị nội soi, từ từ đưa tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không hề gây ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào, trị hôi nách vĩnh viễn chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Đây là giải pháptrị mồ hôi nách tốt nhất, được nhiều người tin tưởng hiện nay.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc về phương pháp trị hôi nách tốt nhất hiện nay. Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook