• Youtube
  • Facebook

Quan niệm về bầu ngực đẹp

03:43:21 - 29/11/2012 - admin

Bầu ngực đầy đặn, căng tràn sức sống, săn chắc và trắng mịn luôn là mong ước của đại đa số các chị em phụ nữ. Những phụ nữ có bầu ngực không được như ý thì điều họ muốn là tìm đến với những phương pháp thẩm mỹ khác nhau để cải thiện kích […]

Bầu ngực đầy đặn, căng tràn sức sống, săn chắc và trắng mịn luôn là mong ước của đại đa số các chị em phụ nữ. Những phụ nữ có bầu ngực không được như ý thì điều họ muốn là tìm đến với những phương pháp thẩm mỹ khác nhau để cải thiện kích cỡ vòng 1. Một số quan niệm bầu ngực nhỏ thì họ phải đi phẫu thuật cho to để có sức sống và trông quyến rũ hơn, như thế đối với họ là ngực đẹp. Vậy đâu là quan niệm ngực đẹp, bạn hãy tham khảo quan niệm về ngực đẹp dưới đây.

Vòng 1 cần cân xứng với chiều cao

Nguc-dep-phai-can-xung-voi-chieu-cao

Không cần phẫu thuật nâng ngực cũng có ngực đẹp

Đúng vậy nếu chiều cao của bạn không vượt quá 1m55 mà vòng ngực của bạn “quá khổ” thì cũng khó có thể chấp nhận được. Chính vì vậy không phải vòng ngực to là quyến rũ là đẹp và nó còn phải cân xứng với chiều cao của bạnVới chiều cao 150 cm thì số đo vòng 1 cân xứng là 76 – 80cm; chiều cao 155cm là vòng ngực 78 – 83cm; với 160cm: 83 – 86cm; 170cm: 91 – 93cm.

Tuy nhiên, ở một số phụ nữ, độ lớn của khung sườn “chiếm lĩnh” toàn bộ vòng 1, nhưng đôi gò bồng đảo thật sự vẫn khiêm tốn. Trong trường hợp đó, kích thước bầu vú được tính theo độ lớn của chiếc áo ngực với các thông số trung bình nên là B75 hay B80.

Vòng 1 cần săn chắc

Nguc-dep-là-bo-nguc-san-chac

Ngực đẹp là bộ ngực săn chắc

Cấu trúc đặc biệt của tuyến vú khiến cho vùng cơ thể này luôn mềm mại và hình dáng của bộ ngực khi không mặc áo nâng ngực phải tạo ra một tam giác đều, có các đỉnh tam giác là hõm xương ức phía cổ và hai đầu vú. Cạnh của tam giác không vượt quá 17cm đến 20cm, tùy thuộc chiều cao của từng người. Ví dụ, với người chiều cao 150cm, nếu cạnh tam giác (từ hõm ức về đầu vú) nếu trên 17cm thì có thể nói ngực bắt đầu xệ, nếu 20cm là thật sự chảy xệ. Ngoài ra, tỷ lệ từ chân vú phía trên đến đầu vú dài hơn từ đầu vú đến chân tuyến vú phía dưới. Tỷ lệ này thay đổi theo tuổi hoặc là 4:3 hoặc là 3:2. Chứ không phải ngực cứ to thì là đẹp đâu.

Vòng 1 phải có sự hài hòa với vòng 2 và 3

Một bộ ngực đạt chuẩn như các số ở trên đôi khi chưa phải là đẹp, mà còn phải hài hòa với cân nặng, cho một tổng thể đẹp.

– Hài hòa với khung sườn: chênh lệch đo vòng 1 ngang đầu vú và vòng 1 ở chân vú từ 5 đến 7cm, cho phép đánh giá tuyến vú có độ vun hay không.

– Hài hòa với vòng 2 và vòng 3, theo công thức:

Vòng 3 – vòng 1=0 đến 2cm

(Vòng 3+vòng 1) : 2,8=vòng 2

Cac-bai-tap-cung-giup-ban-cham-soc-nguc-dep

Các bài tập cũng giúp bộ ngực của bạn đẹp hơn

Để có một bộ ngực đẹp, đầy đặn và săn chắc, bạn gái cần chăm sóc ngực thường xuyên trên nguyên tắc: không mặc áo nâng ngực quá chật và quá dày; mặc áo nịt ngực khi chơi thể thao; ăn uống đủ chất đạm, chất xơ, trái cây mỗi ngày. Đây cũng chính là cách chăm sóc ngực đẹp của các chị em thật đơn giản, bạn cũng đừng quên những thói quen như tắm xong dội nước lạnh cho bầu ngực đẹp và thói quen massage cho bộ ngực thêm săn chắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook