• Youtube
  • Facebook

Quy trình tạo má lúm đồng tiền đơn giản

14:36:05 - 04/07/2015 - admin

Từ xưa đã có câu: “Ba thương má lúm đồng tiền, bốn thương đen nhánh răng huyền hạt na”. Có lẽ vì nét “duyên ngầm” tỏa ra từ lúm xu xinh xắn, đáng yêu mà các cô gái sở hữu cặp má lúm thường tạo được thiện cảm đặc biệt với người đối diện. >>xem […]

Từ xưa đã có câu: “Ba thương má lúm đồng tiền, bốn thương đen nhánh răng huyền hạt na”. Có lẽ vì nét “duyên ngầm” tỏa ra từ lúm xu xinh xắn, đáng yêu mà các cô gái sở hữu cặp má lúm thường tạo được thiện cảm đặc biệt với người đối diện.

>>xem tuong phu nu co ma lum dong tien

>>an gi de con co ma lum dong tien

Nếu như trước kia, má lúm đồng tiền là nét duyên trời cho thì ngay nay với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ làm đẹp việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn chỉ còn là chuyện đơn giản.

Quá trình hình thành má lúm tự nhiên

Má lúm thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm rạng rỡ.

Kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền

Kỹ thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền nhân tạo được mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên. Đây là một thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch nên không để lại sẹo, không gây cảm giác đau, khó chịu trong khi thực hiện, đặc biệt bạn sẽ không tốn thời gian nghỉ dưỡng mà trở lại ngay với nhịp sống hàng ngày.
Đầu tiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ cùng bạn trao đổi, thống nhất vị trí và độ nông sâu của má lúm sao cho hợp với khuôn mặt và nhìn tự nhiên. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má, rồi dùng một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da tại vị trí tạo má lúm để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm.

Do thủ thuật được thực hiện từ trong miệng nên hoàn toàn không có dấu vết ở ngoài, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày sau thực hiện. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi bạn nói, cười.

Trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm vĩnh viễn, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.
Tuy nhiên, đôi lúm đồng tiền được tạo ra có hài hòa và cân đối với khuôn mặt, có đẹp tự nhiên không lại phụ thuộc nhiều vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Do đó, để đạt hiệu quả cao bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền thực hiện được trên bất kỳ hình dáng, kích thước má và khuôn mặt từ trái xoan, dài hay góc cạnh.

>>Con trai má lúm đồng tiền

Ưu điểm nổi bật

– Má lúm đẹp tự nhiên
– Không cần phẩu thuật
– Không có cảm giác đau
– Không để lại sẹo
– Không cần nghỉ dưỡng

Thời gian tạo má lúm đồng tiền

– Thủ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 10 – 15 phút. Sau khi đã thống nhất vị trí tạo má lúm, bác sĩ và kỹ thuật viên thẩm mỹ tiến hành gây tê. Cuối cùng là thực hiện các thao tác tạo má lúm.

– Chi phí: 4.000.000VNĐ

Ngay khi hoàn thành thao tác tiểu phẫu bạn đã được hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như mong ước, giúp nụ cười thêm phần duyên dáng, đáng yêu, đồng thời tăng niềm hành phúc, sự tự tin trong cuộc sống.

>>Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

>>Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook