• Youtube
  • Facebook

Rượu trắng giúp chữa hôi nách hiệu quả

15:50:11 - 07/11/2015 - admin

Hôi nách luôn mang theo nỗi ám ảnh lớn trong mọi công việc và làm bạn mất tự tin. Bạn hãy cùng lắng nghe và tìm hiểu bài viết sau đây để sớm loại bỏ mùi cơ thể với cách chữa hôi nách hiệu quả từ rượu trắng. >>>>  lá trầu không trị hôi nách […]

Hôi nách luôn mang theo nỗi ám ảnh lớn trong mọi công việc và làm bạn mất tự tin. Bạn hãy cùng lắng nghe và tìm hiểu bài viết sau đây để sớm loại bỏ mùi cơ thể với cách chữa hôi nách hiệu quả từ rượu trắng.

>>>>  lá trầu không trị hôi nách

>>>>  không ra mồ hôi

>>>>  có bầu bị hôi nách

ruou1 Cách chữa hôi nách hiệu quả từ rượu trắng

Các cách chữa hôi nách hiệu quả từ rượu trắng

Đầu tiên, bạn hãy làm sạch các vi-ô-lông vùng nách. Sau đó, rửa sạch bằng rượu trắng đun với nước hoa hồng. Làm như vậy 3-4 lần đều đặn trong nhiều ngày sẽ nhanh chóng đẩy lùi mùi hôi cơ thể bạn.

Chữa hôi nách hiệu quả bằng rượu trắng kết hợp với hạt tiêu

Hỗn hợp rượu và hạt tiêu kết hợp lại với nhau tạo ra bài thuốc chữa hôi nách vô cùng hiệu quả được lưu truyền trong dân gian. Trước hết, Cho 50 g bột hạt tiêu xay tươi, trộn với 300 ml rượu, để ngâm trong vòng 15 ngày. Sau đó dùng bông y tế thấm dung dịch này và thoa đều lên vùng da dưới cánh tay ngày 2 lần sau một thời gian bạn sẽ thấy được hiệu quả nhanh chóng.

>>>>  tẩy mùi hôi nách trên áo

>>>>  chữa hôi nách bằng phèn chua

Chữa hôi nách bằng rượu trắng kết hợp với nước cốt gừng

Đầu tiên, hãy cạo vỏ và rửa sạch gừng sau đó cho vào cối giã nát vắt lấy nước cốt gừng cho vào chiếc cốc hay bát nhỏ hòa cùng 2 thìa rượu trắng đã chuẩn bị từ trước. Thật đơn giản bạn đã có một hỗn hợp khử mùi hôi nách an toàn. Bạn dùng bông gòn hay vải gạc sạch chấm vào hỗn hợp nước gừng sau đó rồi thoa lên vùng nách một cách nhẹ nhàng giúp cho nước gừng và rượu ngấm sâu vào da. Để hiệu quả tốt nhất bạn phải có sự kiên trì.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook