• Youtube
  • Facebook

Sao có tên trong danh sách “nâng ngực”

01:38:13 - 27/02/2013 - admin

Các mỹ nhân trở nên nổi tiếng, quyến  rũ hơn trong làng giải trí không chỉ nhờ tài năng về nghề nghiệp mà hình ảnh khuôn mặt, hay vóc dáng cơ thể cũng góp phần giúp họ tiến xa hơn.   >> Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân >> Nâng ngực nội soi tại […]

Các mỹ nhân trở nên nổi tiếng, quyến  rũ hơn trong làng giải trí không chỉ nhờ tài năng về nghề nghiệp mà hình ảnh khuôn mặt, hay vóc dáng cơ thể cũng góp phần giúp họ tiến xa hơn.

 

>> Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

>> Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Hàng loạt mỹ nhân trên thế giới, trong đó có Việt Nam đề dính vào nghi án nâng ngực:

1.Natalie vốn là cô gái có thân hình mỏng mảnh, vòng 1 cũng không có gì là đẫy đà mà còn thường xuyên bị lọt vào top những ngôi sao sở hữu đôi gò bồng đảo khiêm tốn nhất Hollywood. Nhưng nhìn ngôi sao Thiên nga đen trên phim trường Terrence Malick, ai cũng công nhận cô gợi cảm hơn rất nhiều bởi vòng 1 to lên trông thấy. Ngay cả fan của nữ diễn viên 31 tuổi cũng bày tỏ sự nghi ngờ Natalia đã dao kéo nâng ngực. “Natalie Portman đã nâng ngực? Nhìn giống lắm!”, một người viết trên Twitter.

nâng ngực thẩm mỹ 2

Natalie có tên trong danh sách ” sao nâng ngực”

2.Mỹ nhân Hollywood thay đổi và xinh đẹp hơn rất nhiều khi dao kéo tòa thiên nhiên. Tuy nhiên bản thân Megan Fox chưa bao giờ thừa nhận cô phẫu thuật thẩm mỹ để nâng size ngực.

Megan fox cũng nằm trong danh sách nâng ngực đẹp nhờ dao kéo

Megan fox cũng nằm trong danh sách “ngực đẹp nhờ dao kéo”

3.Một trong những sao Việt trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn sau khi tiến hành ” phẫu thuật nâng ngực là cô nàng Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy thay đổi rất nhiều từ khi đăng quang ngôi Hoa hậu. Cô là một trong những người đẹp có mức cát-xê cao nhất khi đi sự kiện. Mai Phương Thúy sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ với thân hình gợi cảm đặc biệt là vòng 1 đồ sộ.

Sao Việt cũng thi nhau nâng ngực 2

Sao Việt cũng thi nhau nâng ngực

 

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Website: http://phauthuatnangnguc.vn

Tham khảo thêm: nâng ngực ở đâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook