• Youtube
  • Facebook

Sao với bí quyết chăm sóc ngực đẹp

04:18:06 - 19/11/2012 - admin

Sở hữu vòng ngực đẹp và quyến rũ như sao là điều mà rất nhiều người mong muốn. Một bộ ngực săn chắc và khỏe mạnh là điều cơ bản làm nên sự quyến rũ của bạn. Vậy hãy học cách các sao chăm sóc bộ ngực của mình để chúng ta dễ dàng sở […]

Sở hữu vòng ngực đẹp và quyến rũ như sao là điều mà rất nhiều người mong muốn. Một bộ ngực săn chắc và khỏe mạnh là điều cơ bản làm nên sự quyến rũ của bạn. Vậy hãy học cách các sao chăm sóc bộ ngực của mình để chúng ta dễ dàng sở hữu bộ ngực đẹp như sao. Các bước chăm sóc đơn giản và căn bản nhất cũng có thể giúp bạn làm đẹp vòng ngực của mình

Xem thêm: chăm sóc ngực nhỏ

Người đẹp Chu Ân làm đẹp ngực với các bài tập massage

“Mỗi tối tôi đều mát xa ngực 15 phút, khi đi ngủ không dùng áo ngực”. Thói quen của Chu Ân là: tắm rửa sạch sẽ trước khi đi ngủ, sau đó bôi kem làm săn ngực rồi mát xa. Cô nhấn mạnh: “Không chỉ đơn thuần là việc bôi kem lên ngực, bạn cần phải kết hợp với việc mát xa đúng cách cho bộ ngực trong trong vòng 15 phút mới mong đạt được hiệu quả”.

Chăm sóc ngực chuẩn như người đẹp Chu Ân

Chăm sóc vòng 1 chuẩn như người đẹp Chu Ân

Đây cũng là cách làm hiệu quả và giúp cải thiện đáng kể kích thước vòng 1 bằng các động tác tác động trực tiếp tới vòng ngực của bạn. Nhưng bạn nên nhớ là bạn hãy chọn những loại kem massage phù hợp với bộ ngực của mình nhé.

Lâm Chí Linh mang đến cho bạn những tư thế bạn nên tránh để có vòng ngực đẹp

Bốn tư thế cần tránh:

1. Còng lưng: Tư thế này không những ảnh hưởng đến đốt sống lưng, gây trở ngại cho tuần hoàn máu, mà ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bộ ngực. Vì thế thi thoảng đứng thẳng dựa lưng vào tường sẽ làm cho tâm trạng và bộ ngực của bạn được nghỉ ngơi.

Chăm sóc ngực đẹp như Lâm Chí Linh

Chăm sóc ngực đẹp như Lâm Chí Linh

2. Khom lưng, gập lưng: Khom lưng lâu sẽ ảnh hưởng đến “sức khoẻ” của bộ ngực. Thẳng lưng, ngẩng cao đầu đó là tư thế đẹp nhất cho bộ ngực.

3. Khoanh tay: Thường xuyên trong tư thế khoanh tay trước ngực sẽ gây thêm áp lực cho bộ ngực. Khi ngủ để 2 tay duỗi tự nhiên, vươn vai lúc mỏi mệt … là những tư thế tốt cho bộ ngực.

4. Ngủ sấp: Nằm sấp sẽ tạo nên áp lực cho bộ ngực, bạn nên hạn chế tạo áp lực lên bộ ngực. Nằm ngửa, mặt hướng về bên phải là tư thế tốt nhất.

Xem thêm: cách làm cho ngực săn chắc

Tiêu Tường

Mặc dù đã hơn 30 tuổi nhưng thân hình mảnh mai với bộ ngực gợi cảm của Tiêu Tường vẫn luôn “cái đích” mà nhiều cô gái trẻ đặt ra cho mình. Cô cho biết, “thường xuyên mát xa cho bộ ngực” chính là bí quyết của cô.

Massage ngực thường xuyên là cách chăm sóc ngực đẹp như Tiêu Tường

Massage ngực thường xuyên là cách chăm sóc ngực đẹp như Tiêu Tường

Hãy học cách chăm sóc bộ ngực đẹp như sao để bạn có thể hạn chế được những tác hại không đáng có làm bộ ngực bạn xấu đi.

Tham khảo thêm: làm thế nào để ngực to lên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook