• Youtube
  • Facebook

Sau điều trị mụn thịt bao lâu thì lớp vảy trên da sẽ bong?

15:13:13 - 14/04/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên gia, tôi bị mụn thịt ở quanh mắt và vùng mũi nữa cách đây 2 năm rồi. Hiện tại mụn không lớn, nhỏ li ti nhưng gây mất thẩm mỹ , tôi được biết có công nghệ Laser Fractional Co2 điều trị mụn thịt hiệu quả. Cho tôi hỏi sau điều trị […]

Câu hỏi: Chào chuyên gia, tôi bị mụn thịt ở quanh mắt và vùng mũi nữa cách đây 2 năm rồi. Hiện tại mụn không lớn, nhỏ li ti nhưng gây mất thẩm mỹ , tôi được biết có công nghệ Laser Fractional Co2 điều trị mụn thịt hiệu quả. Cho tôi hỏi sau điều trị mụn thịt bao lâu thì lớp vảy trên da sẽ bong?

Các bạn có thể xem thêm:

>> trị mụn thịt bằng lô hội

>> trị mụn thịt bằng lá tía tô

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Sau khi điều trị mụn thịt khoảng 5 – 7 ngày lớp vảy trên da sẽ bong đi. Tùy theo tình trạng thời tiết, vào mùa hè thì lớp vảy trên da sẽ bong nhanh hơn mùa đông.

>> cách trị mụn thịt dân gian

Sau khi bong vảy bạn nên bôi kem tái tạo ra. Kem tái tạo da có vai trò hết sức quan trọng:

– Giúp tăng tốc độ tái tạo tế bào một cách hiệu quả, cung cấp và bảo vệ chất chống oxy hóa, và tăng cường độ ẩm cho làn da mịn màng

– Giảm sự suy thoái của các protein trong cấu trúc da.

– Làm mềm da và làm giảm kích thước lỗ chân lông.

Bạn có thể mua sản phẩm tái tạo da ngay tại trung tâm điều trị mụn thịt, tại đây bạn sẽ được các chuyên viên hướng dẫn nên sử dụng kem tái tạo da nào phù hợp với tình trạng của bạn và mang lại kết quả điều trị cao nhất sau khi điều trị mụn thịt.

Về phương pháp bạn lựa chọn là hoàn toàn đúng đắn, công nghệ Laser Fractional là công nghệ điều trị mụn thịt mới và hiệu quả điều trị mụn thịt rất cao.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook