• Youtube
  • Facebook

Sau khi cắt mí mắt có cần băng lại và mắt có đau tức không?

15:10:42 - 24/09/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Xin chào các bác sĩ TMV Kangnam! Bác sĩ có thể cho em hỏi sau khi thực hiện phẫu thuật mắt xong thì mắt có bị băng lại không, có cảm giác đau tức không ạ? Như thông tin em đã tìm hiểu thì thấy bảo 5 ngày sau thì đi cắt chỉ. Vậy thì sau […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ TMV Kangnam! Bác sĩ có thể cho em hỏi sau khi thực hiện phẫu thuật mắt xong thì mắt có bị băng lại không, có cảm giác đau tức không ạ? Như thông tin em đã tìm hiểu thì thấy bảo 5 ngày sau thì đi cắt chỉ. Vậy thì sau bao lâu mới bình phục hẳn và có cần tái khám lại không ạ? Một vấn đề nữa là tiền thuốc, chi phí trọn gói là 6 triệu phải không hay còn thêm chi phí gì nữa? (Tố Quyên)

TƯ VẤN TRẢ LỜI

Cháo bạn Tố Quyên! Cảm ơn bạn đã gửi au hỏi tới cho bác sĩ.

Với những thắc mắc của bạn Tố Quyên, bác sĩ xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ. Tuy nhiên, sau khi cắt mí mắt bạn vẫn cần phải băng lại để tránh nhiễm trùng, sáng hôm sau là bạn có thể gỡ băng. Đây là tiểu phẫu đơn giản, không dụng chạm quá nhiều tới giao kéo vì thế phần mí mắt của bạn sẽ chỉ hơi căng lên và khó chịu. Chỉ cần bạn tích cực chườm đã trong 2 – 4 ngày để giảm xưng, mí mắt sẽ hết căng.

Sau khi thực hiện cắt mí mắt bạn sẽ có lịch tái khám do bác sĩ đặt lịch hẹn cụ thể. Thời gian phục hồi sau cắt mí mắt sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người bạn nhé.

Chi phí trọn gói cho dịch vụ cắt mí mắt là 7 triệu đồng.

Để được khám chi tiết và tư vấn miễn phí từ bác sĩ mời bạn đến trực tiếp TMV Kangnam. Mời bạn gọi điện tới số 1900 6466 để đặt lịch tư vấn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook