• Youtube
  • Facebook

Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt cần lưu ý gì?

13:27:03 - 24/12/2014 - admin

Sau khi thực hiện các dịch vụ  thẩm mỹ mắt bạn có thể sẽ gặp phải những phản ứng của cơ thể. Sẽ có nhiều người cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng về những điều đó. Những phản ứng này sẽ nhanh chóng qua đi và trả lại đôi mắt […]

Sau khi thực hiện các dịch vụ  thẩm mỹ mắt bạn có thể sẽ gặp phải những phản ứng của cơ thể. Sẽ có nhiều người cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng về những điều đó. Những phản ứng này sẽ nhanh chóng qua đi và trả lại đôi mắt đẹp hoàn hảo, chỉ cần bạn lưu ý và thực hiện những hướng dẫn sau:

1. Chườm lạnh để giảm sưng trong vài ngày đầu:


– Khi vừa thực hiện phẫu thuật mắt xong thì sẽ xuất hiện tình trạng sưng nhẹ. Đây là điều rất bình thường và chỉ cần chườm lạnh đúng cách thì sau khoảng 3 ngày sẽ hết sưng. Mỗi lần chườm trong khoảng 15 phút và cứ cách mỗi nửa tiếng đồng hồ có thể chườm 1 lần.

2. Ăn uống:
– Bạn nên ăn các loại hoa quả có chứa nhiều Vitamin A để tốt cho mắt. Nên kiêng các loại thực phẩm dễ gây sẹo hoặc khó lành thương như rau muống, thịt bò, nếp, hải sản…
– Uống nhiều nước cũng góp phần giúp quá trình trao đổi chất thuận lợi, làm đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương. Tránh uống chất cồn hoặc nước có ga, không nên uống nước dừa vì nó làm giảm khả năng cầm máu.

Những lưu ý sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc 3

3. Sinh hoạt đúng cách:
– Không đụng chạm vào vùng mắt, dụi mắt hoặc nhướng mày. Không trang điểm vùng mắt.
– Hạn chế làm ướt vùng mắt.
– Không nên đọc sách hay ngồi trước máy tính quá lâu để giảm căng thẳng cơ xung quanh vùng mắt.
– Khi ra ngoài, nên đeo kính râm hoặc đội mũ nón để tránh nắng và bụi.
– Đến tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo kết quả tốt sau phẫu thuật.

Ngoài mắt 2 mí bạn còn muốn đôi mắt của mình to tròn hơn? Hãy xem ngay: Phẫu thuật làm mắt to hơn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook