• Youtube
  • Facebook

Sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phải nghỉ ngơi bao lâu?

11:28:37 - 03/07/2015 - admin

Núm vú của cháu bị tụt vào trong mà bị tụt vào sâu, cho cháu hỏi về cách điều trị với ạ. Cháu nghe nói phải phẫu thuật, thế thì nó có đau không ạ? Sau khi phẫu thuật, cháu có phải nghỉ ngơi lâu không vì cháu đang đi học. Với chi phí tổng […]

Núm vú của cháu bị tụt vào trong mà bị tụt vào sâu, cho cháu hỏi về cách điều trị với ạ. Cháu nghe nói phải phẫu thuật, thế thì nó có đau không ạ? Sau khi phẫu thuật, cháu có phải nghỉ ngơi lâu không vì cháu đang đi học. Với chi phí tổng cộng là bao nhiêu ạ? Xin các bác sĩ tư vấn giúp cho cháu. Cháu cảm ơn ạ! (Đinh Thị Ngọc Anh, Tp. Hồ Chí Minh)
Các bạn có thể xem thêm:

Ngọc Anh thân mến!

Núm vú bị tụt không có hại cho sức khỏe nhưng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngực và việc cho con bú sau này của cháu. Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao và máy móc hiện đại sẽ khắc phục được tình trạng núm vú bị tụt của cháu một cách nhanh chóng với kỹ thuật . Phương pháp này tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh và chức năng của ngực. Trước khi thực hiện, cháu sẽ được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn nào.

Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong, núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, những mũi khâu đặc biệt sẽ được tạo nên giúp giữ núm vú nhô ra một cách ổn định. Đặc biệt, phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa của cháu và là một trong những tiểu phẫu đơn giản nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ ngực đẹp.

Vậy kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền?Chi phí phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 15 triệu đồng.Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, cháu sẽ được thực hiện dịch vụ bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về thẩm mỹ ngực, cam kết mang lại cho cháu kết quả hoàn mỹ nhất. Vì vậy, cháu có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ cũng như quy trình thực hiện được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên, sau khi tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, cháu cần phải có thời gian nghỉ dưỡng để ổn định sau phẫu thuật. Về mặt sức khỏe, cháu sẽ hoàn toàn hồi phục, tuy nhiên, cháu nên nghỉ ngơi từ 3 – 5 ngày đầu để đảm bảo kết quả được tối ưu nhất. Khi trở về với công việc bình thường, trong 3 – 4 tuần đầu cháu cũng cần phải lưu ý tránh va chạm mạnh và hoạt động nhẹ nhàng.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì khác, cháu có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Cháu cũng có thể gọi điện đến số:1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp.

Chúc cháu sớm tự tin với vòng 1 của mình!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook