• Youtube
  • Facebook

Sau phẫu thuật nâng ngực có nên mặc áo ngực không?

04:41:20 - 30/07/2013 - admin

Sau phẫu thuật nâng ngực có nên mặc áo ngực không? – Nâng ngực đang được khá nhiều chị em lựa chọn là cách để tân trang lại cho sắc đẹp của mình. Đã có khá nhiều câu hỏi thắc mắc được gửi đến chuyên mục tư vấn phauthuatnangnguc.vn với nội dung: Sau nâng ngực có […]

Sau phẫu thuật nâng ngực có nên mặc áo ngực không? – Nâng ngực đang được khá nhiều chị em lựa chọn là cách để tân trang lại cho sắc đẹp của mình. Đã có khá nhiều câu hỏi thắc mắc được gửi đến chuyên mục tư vấn phauthuatnangnguc.vn với nội dung: Sau nâng ngực có nên mặc áo ngực không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, các bạn không nên mặc áo ngực ngay. Bởi vì trong thời gian này, bộ ngực vừa được chỉnh sửa cần phải để trong trạng thái thoải mái nhất, tránh gò bó dễ ảnh hưởng đến kích thước vòng một. Ít nhất là 6 tháng sau nâng ngực, bạn không nên mặc áo ngực. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mặc những chiếc áo ngực không có dây bởi vừa mới phẫu thuật nâng ngực xong thì cơ cấu tế bào dưới cơ ngực khá lỏng lẻo, chất giả thể sẽ dễ bị dịch chuyển khi chịu ngoại lực quá mạnh ở bên ngoài, đặc biệt là dễ bị đẩy lên trên.

>>nâng ngực nội soi có đau không

Sau thời gian 6 tháng đến 1 năm, bạn có thể lựa chọn áo ngực mặc phù hợp. Bạn cũng nên chú ý nếu chọn áo ngực quá rộng sẽ khiến hoạt động của bạn không thoải mái nhưng nếu bạn chọn áo quá chật, ngoài việc mất tự tin trong hoạt động, bạn còn vô tình làm tổn thương đến vòng 1. Ngoài ra, áo ngực chật còn gây mất thẩm mỹ bởi những đường hằn sâu trên da bạn. Để đảm bảo ngực không bị tổn thương, nhỏ dần theo năm tháng, bạn cần mặc áo ngực đúng cỡ, mặc đúng cách, gọng áo không đè lên phần bầu ngực.

 

Khi vận động nhiều hay những lúc tập thể dục, bạn cần chọn mặc những loại áo ngực vừa vặn, nên chọn áo không có gọng, tránh mặc áo quá rộng, quá chật hay thậm chí không mặc áo để ngực thoải mái trong các động tác. Bạn không biết rằng chính những thói quen ấy làm ngực của bạn ngày càng nhỏ đi, chảy xệ, thiếu sự săn chắc.

 

Như vậy, sau phẫu thuật nâng ngực không nên mặc áo ngực. Điều này sẽ giúp cho bầu ngực của bạn đẹp hơn sau phẫu thuật nâng ngực.

Chúc các bạn sẽ có vòng một đầy đặn, căng tròn như ý.

>> Nâng ngực có nguy hiểm

>> có nên nâng ngực nội soi không

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân… tại trang web http://phauthuatnangnguc.vn/  hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí:

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

 

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 

Hotline: 0968.999.777..

 

Website: http://thammyvienkangnam.net/

Đội tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook