• Youtube
  • Facebook

Sự ảnh hưởng tới da của dịch vụ xóa xăm

14:35:29 - 22/05/2014 - admin

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 31 tuổi. Tôi đã xăm mi mắt được gần 4 năm rồi. Nay tôi muốn xóa đi để xăm màu khác nhưng mà vẫn thấy lo lắng. Xin hỏi xóa xăm mi mắt có  gây tổn thương da không?  Chi phí xóa xăm mi mắt là bao nhiêu? Bác sĩ tư vấn […]

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 31 tuổi. Tôi đã xăm mi mắt được gần 4 năm rồi. Nay tôi muốn xóa đi để xăm màu khác nhưng mà vẫn thấy lo lắng. Xin hỏi xóa xăm mi mắt có  gây tổn thương da không?  Chi phí xóa xăm mi mắt là bao nhiêu? Bác sĩ tư vấn giúp tôi được không? Xin cảm ơn. ( Bích Nga – Bắc Ninh).

TRẢ LỜI

Chị Nga thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn xóa xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này,  chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xóa xăm mi mắt có gâytổn thương da không?

Vùng da mi mắt khá nhạy cảm, do vậy, chị Nga nên lựa chọn xóa xăm mi mắt bằng công nghệ cao để đảm bảo an toàn, tránh gây tình trạng tổn thương cho da. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, công nghệ laser Toning là phương pháp xóa xăm vượt trội, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này đã và đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền và xóa xăm thành công cho hàng ngàn khách hàng kể cả những vùng da nhạy cảm nhất. Đây là thế hệ laser màu tiên tiến với những tính năng ưu việt đã được tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm chứng lâm sàng và công nhận là giải pháp xóa xăm an toàn tuyệt đối, thân thiện với mọi loại da, đặc biệt là vùng da nhạy cảm.

Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế tác động chọn lọc đặc biệt, sử dụng các xung mang năng lượng cao cho phép khoanh vùng, tác động chính xác tới các sắc tố mực xăm mà không xâm lấn, không phá hủy cấu trúc mô da lành xung quanh. Do vậy, xóa xăm mi mắt bằng công nghệ laser Toning hoàn toàn không gây tổn thương tới da, không để lại sẹo.

Chi phí xóa xăm mi mắt là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí xóa xăm mi mắt bằng laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 2-3 triệu tùy thuộc vào mức độ, tính chất, đặc điểm của mực xăm.

Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật xóa xăm mi mắt, chị Nga nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp chị có thể liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn thêm.

Chúc chị sớm xóa xăm mi mắt thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook