• Youtube
  • Facebook

Sự ổn định của cắt mí mắt theo thời gian

10:19:07 - 20/05/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Hoài Phương, hiện tôi đang sinh sống ở Nha Trang. Tình cờ tôi đọc được một  bài nói về phẫu thuật cắt mí mắt cho kết quả mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Tôi muốn hỏi liệu kết quả phẫu thuật cắt mí mắt có được lâu dài không? […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Hoài Phương, hiện tôi đang sinh sống ở Nha Trang. Tình cờ tôi đọc được một  bài nói về phẫu thuật cắt mí mắt cho kết quả mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Tôi muốn hỏi liệu kết quả phẫu thuật cắt mí mắt có được lâu dài không? Cảm ơn bác sĩ!

triet-long-tay-vinh-vien

Trả lời: Chào bạn Hoài Phương!

** Bấm mí hàn quốc tại VN

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Để giải đáp thắc mắc cho bạn, sau đây bác sĩ của thẩm mỹ viện sẽ tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu làm đẹp, cải thiện những khuyết điểm của đôi mắt, nhiều dịch vụ thẩm mỹ đã ra đời, trong đó, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là bước phát triển vượt trội.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện với các trường hợp mắt không có mí ( hay còn gọi mắt 1 mí ), mắt có da chùng hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí, mắt 2 mí không đều.

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật khá đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi phải chuẩn xác và an toàn. Quá trình thực hiện cắt mí mắt như sau: Sau khi được thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê và bắt đầu cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu, nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật.

Do bác sĩ loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và da chùng vùng mí mắt, nên mí mắt không còn hiện tượng bị sụp mí, có bọng mỡ, da thừa mí trên, ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ trở lại. Đồng thời, bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ vết rạch theo đường mí mới vì vậy đảm bảo kết quả phẫu thuật cắt mí mắt duy trì lâu dài, ổn định. Bên cạnh đó, sau khi cắt mí, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc mí mắt đặc biệt để đảm bảo kết quả cắt mí tối ưu. Chính vì vậy, bạn không cần phải băn khoăn về vấn đề kết quả phẫu thuật cắt mí mắt có được lâu dài không nữa nhé!

>> cách dán mí mắt giả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook