• Youtube
  • Facebook

Sử dụng rau má trong điều trị sẹo rỗ

11:00:08 - 08/05/2015 - admin

Rau má còn có tên gọi là tích tuyết thảo hay liên tiền thảo (tên này được lấy dựa trên đặc điểm thân cây mọc lan tràn trên mặt đất có lá trông giống như những đồng tiền tròn được xếp nối tiếp nhau). Trong y học dân gian, loài cây này được sử dụng trong nhiều […]

Rau má còn có tên gọi là tích tuyết thảo hay liên tiền thảo (tên này được lấy dựa trên đặc điểm thân cây mọc lan tràn trên mặt đất có lá trông giống như những đồng tiền tròn được xếp nối tiếp nhau). Trong y học dân gian, loài cây này được sử dụng trong nhiều bài thuốc có tác dụng sát trùng giải độc, thanh nhiệt lương huyết và còn dùng làm thức ăn.

Rau má được coi là biện pháp trị sẹo rỗ được nhiều người ưa chuộng. Trong cây rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp kích thích các mô liên kết tái tạo da nhanh chóng. Đồng thời các hợp chất có trong cây rau má sẽ tăng cường khả năng chống oxy hóa và giúp làn da được nuôi dưỡng trở nên khỏe mạnh hơn. Vì thế rau má có công dụng tuyệt vời trong điều trị sẹo rỗ, mang lại kết quả cao.

3 cách hay trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên bạn nên biết 2

Rau má – phương pháp trị sẹo rỗ tự nhiên hiệu quả

Cách thức thực hiện điều trị sẹo rỗ bằng rau má như sau: rau má rửa sạch, giã nát rồi lọc lấy nước để uống. Còn bã đắp lên vùng da bị sẹo rỗ trong 30 phút rồi rửa sạch mặt. Thực hiện trị sẹo rỗ với rau má tuần 3-4 lần đều đặn trong thời gian dài cho đến khi sẹo rỗ mờ dần trên bề mặt da.

3 cách hay trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên bạn nên biết 3

Sử dụng nước rau má để uống còn bã đắp lên vùng da bị sẹo rỗ

Với thời gian điều trị sẹo rỗ lâu dài bằng rau má có thể sẽ không phải là phương pháp phù hợp với nhiều người hiện nay. Chính vì vậy, biện pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ cao hiện nay chính là giải pháp lựa chọn tối ưu hơn cả. Một trong những cố nghệ trị sẹo rỗ tối ưu hiện nay chĩnh là công nghệ cấy da siêu vi điểm.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng “phá vỡ” tế bào da đã bị “chai sần” ở lớp đáy sẹo và bổ sung kịp thời các dưỡng chất để kích thích quá trình tái tạo tế bào da mới, làm đầy sẹo rỗ. Cơ chế trị sẹo rỗ, sẹo lõm của công nghệ cấy da siêu vi điểm là sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để “tạo tổn thương giả mạo” nơi vùng sẹo rồi kích thích tự làm lành vết thương và đồng thời giúp sản sinh nhanh collagen để thúc đẩy vết sẹo rỗ, sẹo lõm được làm đầy nhanh chóng. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ đưa các dưỡng chất và kết hợp sử dụng thiết bị Laser Co2 Fractioanl để nuôi dưỡng tế bào da mới làm mịn vùng sẹo và tái tạo bề mặt da hiệu quả.

Hiện nay công nghệ trị sẹo rỗ cấy da siêu vi điểm đang được các bác sĩ TMV Kangnam ững dụng vào điều trị sẹo rỗ cho nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo công nghệ này tại website: triseo.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook