• Youtube
  • Facebook

Sử dụng thuốc tẩy lông chân tay có hiệu quả vĩnh viễn không

11:26:13 - 13/11/2014 - admin

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Em thấy mấy đứa bạn em rủ nhau sử dụng thuốc tẩy lông chân tay. Vậy cho em hỏi sử dụng thuốc tẩy lông tay chân có ảnh hưởng gì đến da không? Có cho kết quả vĩnh viễn không? Nếu không thì em nên áp dụng cách tẩy lông […]

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Em thấy mấy đứa bạn em rủ nhau sử dụng thuốc tẩy lông chân tay. Vậy cho em hỏi sử dụng thuốc tẩy lông tay chân có ảnh hưởng gì đến da không? Có cho kết quả vĩnh viễn không? Nếu không thì em nên áp dụng cách tẩy lông chân tay nào vừa an toàn, vừa hiệu quả? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Bùi Ngọc Dung – Đại học Nông Nghiệp I Hà Nội).

Gợi ý xem thêm:

>> làm thế nào để tẩy lông chân

>> cách tẩy lông chân tự nhiên

Trả lời

Bạn Ngọc Dung thân mến!

Băn khoăn của bạn về vấn đề sử dụng thuốc tẩy lông chân tay, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Sử dụng thuốc tẩy lông tay chân có ảnh hưởng gì đến da không?

Thuốc tẩy lông được coi là phương pháp giúp loại bỏ lông trên da, hiện nay thuốc tẩy lông có bán khá nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã, nhãn hiệu khác nhau, bạn có thể tìm được một tuýp thuốc tẩy lông rất dễ dàng. Tuy nhiên việc lựa chọn và sử dụng thuốc tẩy lông cần nhiều lưu ý bởi không phải loại thuốc  nào cũng tốt và đảm bảo chất lượng. Nếu sử dụng phải thuốc tẩy lông kém chất lượng sẽ khiến da bị viêm, lông mọc ngược vào trong gây ngứa ngáy khó chịu. Vì vậy nếu sử dụng thuốc tẩy lông bạn nên tìm hiểu kỹ chất lượng thuốc cũng như cách sử dụng để đảm bảo an toàn cho da.

Sử dụng thuốc tẩy lông vĩnh viễn tay chân có cho kết quả vĩnh viễn không?

Sử dụng thuốc tẩy lông chân không cho kết quả vĩnh viễn bạn nhé. Vì thuốc tẩy lông chân chỉ tác động và làm rụng phần ngọn của lông còn phần gốc lông vẫn còn. Sau vài ngày lông sẽ mọc trở lại bình thường. Nhiều trường hợp lông mọc trở lại cứng, đen và nhanh hơn bình thường.

Nếu không thì em nên áp dụng cách tẩy lông chân tay nào vừa an toàn, vừa hiệu quả?

Để triệt lông chân tay an toàn, các chuyên gia bác sĩ da liễu khuyên bạn nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại. Công nghệ được người dùng đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light.

+ New E-light triệt lông chân tay mang lại kết quả vĩnh viễn: Ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và tác động vào tận gốc lông hấp thụ tối đa melanin khiến phần rễ nang lông bị tách ra khỏi tế bào da, lông sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn. Tiếp tục ánh sáng New E-light sẽ đi sâu vào nằm trong da để ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, do không được hấp thụ dinh dưỡng nên sợi lông sẽ yếu dần đi và không có cơ hội mọc trở lại. Chỉ sau liệu trình ngắn, mọi sợi lông chân tay sẽ được tiêu diệt hoàn toàn.

+ New E-light triệt lông chân tay đảm bảo an toàn: Công nghệ New E-light triệt lông vĩnh viễn rất nhẹ nhàng nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát, ửng đỏ. Vì vậy trong và sau triệt lông bằng công nghệ New E-light làn da được bảo vệ an toàn.

Công nghệ New E-light hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công với kết quả triệt lông rất tốt. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Thân chào bạn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook