• Youtube
  • Facebook

Sự thay đổi bất ngờ sau nâng mũi của cô gái mang tên Hana

14:44:04 - 19/10/2015 - admin

Nếu như gặp Hana ở thời điểm hiện tại thì chắc hẳn không ai nghĩ rằng Hana đã có một thời tự ti về nhan sắc có hank của bản thân với chiếc mũi thấp, to bè và xấu xí. Hiện tại, Hana là một cô gái sở hữu nhan sắc hoàn toàn như mong […]

Nếu như gặp Hana ở thời điểm hiện tại thì chắc hẳn không ai nghĩ rằng Hana đã có một thời tự ti về nhan sắc có hank của bản thân với chiếc mũi thấp, to bè và xấu xí. Hiện tại, Hana là một cô gái sở hữu nhan sắc hoàn toàn như mong ước và được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy vậy, cô không hề giấu giếm hình ảnh xấu xí trước kia của mình và tiết lộ nhan sắc thay đổi nhiều nhờ 1 phần ở thẩm mỹ nâng mũi.

Tham khảo thêm: Cách chăm sóc mũi sau khi nâng

Trước đây, Hana rất sợ khi người ta nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, đau đớn làm cô rùng mình. Nhưng với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, nâng mũi trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không phẫu thuật, không đau đớn đã làm cho Hana thay đổi suy nghĩ của mình. Những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của Hana khiến bạn phải bất ngờ.

cuoc-lot-xac-ngoan-muc-cua-co-gai-xau-xi-sau-khi-nang-mui (5)

Hình ảnh kém sắc của Hana trước khi nâng mũi

Qua tìm hiểu và giới thiệu của bạn bè, Hana bắt đầu tìm đến thẩm mỹ viện với mong muốn thay đổi của đời mình. Cô chia sẻ: “Nhìn thấy những cô gái xinh đẹp làm gì cũng dễ dàng hơn, nhiều người theo đuổi, giúp đỡ nên tôi ngưỡng mộ lắm. Để quyết định đi nâng mũi, tôi đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều, có lẽ vì tôi chưa đi phẫu thuật thẩm mỹ bao giờ. Nhưng quả thực khi đến thẩm mỹ viện tôi được các bác sĩ thăm khám và tư vấn khiến tôi an tâm hơn rất nhiều”.

cuoc-lot-xac-ngoan-muc-cua-co-gai-xau-xi-sau-khi-nang-mui (2)

Hình ảnh xinh đẹp của Hana sau khi nâng mũi

Hana còn chia sẻ, sau khi được bác sĩ tư vấn cô đã quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân (sụn tai hoặc vách ngăn), bởi vì sụn tự thân có độ tương thích rất cao với cơ thể và ít rủi ro, không xảy ra các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ như các phương pháp nâng mũi thông thường.

Sau khi được các bác sĩ đo vẽ để định hình dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, Hana được gây tê nhẹ để giúp cho toàn bộ quá trình diễn ra không có cảm giác đau và khó chịu. Vì là gây tê nhẹ nên Hana vẫn có thể chứng kiến hoàn toàn quá trình bác sĩ nâng mũi nên cô cảm thấy yên tâm hơn.

cuoc-lot-xac-ngoan-muc-cua-co-gai-xau-xi-sau-khi-nang-mui (1)

Hana trở thành hotgirl được mọi người yêu quý sau khi nâng mũi

Chỉ sau 40-45 phút là Hana đã hoàn thành ca nâng mũi thành công, vết rạch rất nhỏ và kín và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Ngoài ra, cô còn thực hiện một liệu trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất để khắc phục làn da đen sạm của mình. Sau khi tắm trắng xong nhiều người không khỏi ngỡ ngàng về sự “lột xác” này của Hana và kèm theo đó là những lời khen ngợi, tán thưởng dành cho cô.

cuoc-lot-xac-ngoan-muc-cua-co-gai-xau-xi-sau-khi-nang-mui (4)

Hana còn thực hiện một liệu trình tắm trắng để cải thiện làn da của mình

Giờ đây gương mặt của Hana đã hài hòa và cân đối hơn rất nhiều, rất giống một hotgirl mà mọi người vẫn gọi. Có thể thấy chỉ cần một thay đổi nhỏ là gương mặt đã trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn rất nhiều. Và cô nàng cũng đã thấy sự thay đổi lớn trong cuộc sống của mình, tìm được người yêu thương cô hết lòng và công việc cũng thuận lợi ngoài sức tưởng tượng.

Nguồn bài viết: http://phauthuatnangmuibocsun.vn/cuoc-lot-xac-ngoan-muc-cua-co-gai-xau-xi-sau-khi-nang-mui/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook