• Youtube
  • Facebook

Sự tồn tại của máy bấm mí mắt

13:59:03 - 27/05/2014 - admin

Xin chào bác sĩ! Từ nhỏ em đã mang trong mình đôi mắt 1 mí, đôi mắt ấy khiến em vô cũng tủi thân vì không bằng bạn bằng bè. Em muốn đi thẩm mỹ để có đôi mắt 2 mí, vậy xin hỏi ở thẩm mỹ viện Kangnam có máy bấm mí Hàn Quốc […]

Xin chào bác sĩ! Từ nhỏ em đã mang trong mình đôi mắt 1 mí, đôi mắt ấy khiến em vô cũng tủi thân vì không bằng bạn bằng bè. Em muốn đi thẩm mỹ để có đôi mắt 2 mí, vậy xin hỏi ở thẩm mỹ viện Kangnam có máy bấm mí Hàn Quốc không ạ? ( Thanh Hải – Hà Tây)

ma lum
Bạn Thanh Hải thân mến!

>> tạo mí mắt không cần phẫu thuật

>> nhấn mí có đau không

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện tại, thẩm mỹ viện Kangnam không có máy bấm mí Hàn Quốc mà thay vào đó, chúng tôi sử dụng công nghệ Bấm mí Hàn Quốc. Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều chị em lựa chọn mang lại niềm vui và sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện kangnam là 1 thủ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Nhờ những dụng cụ hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách giúp bạn sở hữu 1 đôi mắt 2 mí, to, tròn, cân đối, hài hòa và tự nhiên.

Bên cạnh đó, chỉ sau khoảng 15-20 phút thực hiện, bạn có thể trở về nhà ngay, sinh hoạt bình thường mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Vì vậy, nếu bạn Thanh Hải muốn có 1 đôi mắt 2 mí to tròn như mong ước, bạn nên áp dụng công nghệ Bấm mí Hàn Quốc bạn nhé!

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng có thời gian dài học tập và làm việc tại nước ngoài chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

>> chữa sụp mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook