• Youtube
  • Facebook

Sửa ngực ở đâu đẹp?

11:36:34 - 11/10/2013 - admin

Sửa ngực ở đâu đẹp? – Tôi có vòng 1 không được nở nang lắm. Tôi vẫn luôn nung nấu ý định đi nâng ngực từ rất lâu rồi. Nhưng tôi không biết nâng ngực hay sửa ngực ở đâu đẹp. Tôi rất mong được giải đáp giúp. (Hoàng Thanh Nga – Ninh Bình) Xin chào […]

Sửa ngực ở đâu đẹp? – Tôi có vòng 1 không được nở nang lắm. Tôi vẫn luôn nung nấu ý định đi nâng ngực từ rất lâu rồi. Nhưng tôi không biết nâng ngực hay sửa ngực ở đâu đẹp. Tôi rất mong được giải đáp giúp. (Hoàng Thanh Nga – Ninh Bình)

Xin chào bạn Thanh Nga!

 

Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 

Nâng ngực hay sửa ngực ở đâu đẹp cũng là những câu hỏi thường gặp của nhiều chị em phụ nữ có ý định làm đẹp giống như bạn.

 

Phẫu thuật nâng ngực không còn xa sỉ, một vòng một quyến rũ, gợi cảm là niềm mơ ước của khá nhiều chị em phụ nữ. Không phải ai sinh ra cũng được tạo hóa ban tặng vòng một đầy đặn, kiêu hãnh… một nghiên cứu cho thấy rằng trên 70% phụ nữ chưa hài lòng về vòng ngực của mình. Trong những phương pháp cải thiện vòng một hiệu quả, nhanh nhất và bền lâu là phẫu thuật nâng ngực.

 

Nhưng hiện nay rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện đã và đang hoạt động ở các thành phố lớn như thành phố HCM, Hà Nội. Vậy làm sao để lựa chọn được địa chỉ sửa ngực ở đâu đẹp? Để giảm bớt sự lo lắng của khách hàng, chúng tôi – Thẩm mỹ viện Kangnam, nơi có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và được tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới nổi tiếng về làm đẹp như : Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan… sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng trong tự nhiên.

 

Nâng ngực là một trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được quan tâm nhằm tạo lại hình dáng và thể tích của bầu ngực phù hợp. Nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay vì kết quả nâng ngực nhanh chóng và cho kết quả bầu ngực tồn tại mãi với thời gian.

 

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus đang là bước đột phá mới trong thẩm mỹ tạo hình nói chung. Kỹ thuật này giúp khắc phục tất cả những nhược điểm mà các phương pháp nâng ngực thông thường khác mắc phải. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ không còn phải lo lắng sửa ngực ở đâu đẹp.

 

Bạn Thanh Nga nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn miễn phì nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân Lipo Plus tại đây: http://phauthuatnangnguc.vn

 

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook